Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc: Thông minh, xinh đẹp chưa chắc tìm được người thủy chung

Thông minh, xinh đẹp và hiểu chuyện như Uyên nhưng nào níu giữ được trái tim của Thành. Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc nói về vai diễn của mình trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Đảm nhiệm vai Uyên trong phim, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc thừa nhận nữ nhân vật có những điểm tương đồng với mình. Là một hoa hậu, một doanh nhân, hiện tại Hoàng Kim Ngọc chính là Giám đốc TNHH Quốc tế LACO – công ty dược mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng tại Việt Nam, đó là lý do đôi lúc quỹ thời gian dành cho gia đình trở nên hạn hẹp nhưng Uyên trong phim hay Kim Ngọc ngoài đời đều cố gắng hết mức để chăm lo cho gia đình.

Trong phim  Uyên đang đối mặt với nguy cơ hôn nhân đổ vỡ, bởi trái tim Thành là hình ảnh của mối tình đầu khó phai.

Nhìn nhận một cách công bằng Uyên không hoàn toàn có lỗi, cô có bận rộn thật nhưng vẫn biết món ăn chồng thích, vẫn chủ động chăm lo cho Thành. Nguyên do của sự xa cách trong chuyện hôn nhân của Uyên và Thành một phần có lẽ là bởi bóng dáng của Huệ trong anh ta quá lớn, lớn đến độ những điều anh muốn anh chẳng chia sẻ với Uyên rồi phán xét hôn nhân không có điểm tương đồng.

Với góc độ là một diễn viên, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc được đánh giá cao ở cách thể hiện tâm lý nhân vật. Uyên biết rõ những dấu hiệu của hôn nhân, biết về chuyện của chồng và người cũ nhưng cách hành xử rất văn minh, rất quyền lực.

Cô không ồn ào la lối, vẫn ngọt ngào nhưng chỉ ánh mắt, chỉ lời nói nhẹ nhàng cũng khiến người cũ và cả chồng mình phải e dè. Uyên là hiện thân của người phụ nữ hiện đại. Cô ấy truyền đi thông điệp mạnh mẽ về giá trị của người phụ nữ hôm nay.

Chia sẻ thêm về vai diễn của mình, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc bày tỏ sự thích thú với nhân vật cũng như yêu mến con người đầy khí chất như Uyên.

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu viết thay lời nhân vật:

“Đẹp cũng chưa chắc chồng mình sẽ luôn chung thủy và nâng niu.

Nhưng nếu trong tình huống xấu nhất, vẫn sẽ là ” Vợ đẹp thế mà không biết giữ “
còn hơn tuyệt vọng trong sự thương hại ” Khổ thân cô vợ vất vả hy sinh quá mà bị phụ bạc – con bồ nó đẹp thế kia cơ mà “

Cũng là đau như nhau thôi, nhưng đau cho thật sang”

Với mọi cuộc tình khi kết thúc đều đau như nhau cả, nhưng nếu là người phụ nữ yếu đuối, nỗi đau ấy sẽ lớn hơn gấp trăm nghìn lần, còn người phụ nữ bản lĩnh họ sẽ vững vàng hơn sau giông tố.

Diễn biến của mối tình tay 3 ngang trái giữa Uyên, Thành và Huệ rồi sẽ ra sao?

Người ta trông chờ nhiều nhất ở cách hành xử của Uyên với chồng và tình cũ. Đây cũng chính là chi tiết khiến công chúng nôn nao chờ đón từng tập phim tiếp theo.