Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc: “Tim tôi như tan chảy trước 130 vũ công nhí”

“Tim tôi như tan chảy trước 130 vũ công nhí, tan chảy trước sức sáng tạo mãnh liệt của Tổng đạo diễn Đàm Hàn Giang, tan chảy bởi vẻ đẹp quyến rũ của “Người đẹp ngủ trong rừng” – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương Hoàng Kim Ngọc đã chia sẻ như thế khi tham dự buổi công chiếu vở Ballet “Người đẹp ngủ trong rừng.

Vốn xuất thân từ nghiệp diễn, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc chảy trong mình dòng máu của một nghệ sĩ, do vậy dù đã chuyển sang kinh doanh người đẹp vẫn dành sự quan tâm cho các sự kiện văn hóa giải trí, các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc

Góp mặt tại buổi công chiếu vở Ballet của NSƯT Đàm Hàn Giang, cũng là người anh thân thiết, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc không giấu được sự hào hứng, bởi cô biết tác phẩm đặc biệt này là tâm huyết hơn một năm trời của anh. Hơn thế tất cả công sức của hàng trăm con người và quãng thời gian dài tập luyện chỉ diễn trong 2 đêm mà thôi nên sức hút của vở kịch càng lớn.

Vợ chồng NSƯT Đàm Hàn Giang

Dõi theo tiến trình của vở kịch, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đánh giá cao và thực sự khâm phục các nghệ sĩ khi đã thực hiện từng lớp kịch một cách vô cùng tài tình và đậm chất nghệ thuật. Hòa trong âm nhạc xuất sắc của thiên tài Tchaikovsky là phần thể hiện tuyệt vời của từng nhóm diễn viên nhí xinh đẹp.

Vở ballet “Người đẹp ngủ trong rừng” sở hữu năng lực kéo người xem bước vào thế giới của cổ tích, tìm lại chính mình trong sự ngọt ngào của ấu thơ.

Trên hàng ghế khán giả, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc thực sự phấn khích và dành những lời khen ngợi có cánh cho tác phẩm.

Một điểm thú vị đối với hoa hậu Hoàng Kim Ngọc khi xem vở kịch lần này đó là trên sân khấu lớn ấy có sự xuất hiện của một thiên thần nhí là cháu gái của mình. Nhìn thấy những bước chân, những động tác điêu luyện của cô bé hoa hậu Hoàng Kim Ngọc như nhìn thấy những khao khát thuở bé.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và các thiên thần nhí

Thực tế tuổi thơ của Hoàng Kim Ngọc không được đủ đầy, sung túc nhưng ở cái tuổi ngọt ngào nhất của cuộc đời cô cũng có những ước mơ được vun đắp từ câu chuyện cổ tích. Mơ mình là nàng công chúa xinh đẹp, được diện chiếc váy xinh được xoay mình trong điệu múa đẹp mắt…

Cô cháu gái Linh Chi đáng yêu của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc tham gia biểu diễn trong vở ballet Người đẹp ngủ trong rừng.

Tuy trải qua một cuộc sống nhiều khó khăn trước khi có được ngày hôm nay, song với hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đó cũng chính là bước đệm, là động lực thôi thúc cô không ngừng phấn đấu.