Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và khoảnh khắc khó quên trong ngày sinh nhật

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đã có một ngày sinh nhật khó quên bằng tình cảm của những học viên do cô đào tạo.

Sinh năm 1990, thành công của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục. Cô không chỉ là CEO bản lĩnh của thương hiệu mỹ phẩm Laco với hệ thống lên tới 2000 người, một hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương xinh đẹp, sắc sảo mà còn là một nhà đào tạo có tâm.

Trên mặt báo ngập tràn những thông tin về Hoàng Kim Ngọc cũng như sứ mệnh đặc biệt mà cô theo đuổi. Xuất phát điểm không mấy thuận lợi, từng bước mò mẫm suốt một chặng đường dài, nàng hậu đồng cảm, thấu hiểu với những người đang ở vạch xuất phát. Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc hi vọng vấp ngã của cô được sẻ chia để người khác không lặp lại sai lầm đó.

“Chân thành sẻ chia, trao giá trị và cùng nhau thành công” – Chính điều này đã làm nên một Hoàng Kim Ngọc ở tuổi đời khá trẻ nhưng lại có đủ độ chín, độ trưởng thành và uy tín để đứng ở những hội trường hàng ngàn người chia sẻ kiến thức.

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật của cô vừa qua, các học viên đã bí mật chuẩn bị bánh kem để chúc mừng sinh nhật Hoàng Kim Ngọc ngay trong lớp học của mình. Khoảnh khắc xúc động đó nàng hậu đã vô cùng hạnh phúc.

Trên trang cá nhân Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đăng tải video, kèm những hình ảnh vui vẻ của buổi tiệc sinh nhật bất ngờ. Đặc biệt người đẹp cũng chia sẻ dòng tin nhắn tình cảm của mình và mẹ.

Tin nhắn xúc động của Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và mẹ

Cô viết: “Con cảm ơn mẹ đã sinh ra một kiệt tác Hoàng Kim Ngọc. Nuôi dạy con trưởng thành và mạnh mẽ từng ngày. Con mong mẹ mạnh khỏe, vui vẻ để con được phụng dưỡng ba mẹ. Con sẽ kiếm nhiều tiền hơn tốc độ già đi của ba mẹ và bù đắp lại tất cả những khó nhọc cuộc đời ba mẹ đã vất vả nuôi dưỡng con.

Con yêu ba mẹ”

Đáp lại tin nhắn của con gái, mẹ của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc cũng dành lời khen ngợi cho tấm lòng hiếu kính của con gái và dặn dò con phải giữ gìn sức khỏe để làm việc và cống hiến.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê cho con đường mình đã chọn, tin chắc hoa hậu Hoàng Kim Ngọc sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.