Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và quyết tâm thực hiện tour đào tạo xuyên Việt

“Tôi từng ước giá như có người dẫn đường thì tôi đã né được những cú ngã không đáng có” – Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc chia sẻ về lý do thôi thúc cô thực hiện tour đào tạo kỹ năng bán hàng online xuyên Việt.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc

Không chỉ là một doanh nhân bản lĩnh, một diễn viên tài năng và một hoa hậu xinh đẹp, tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Hoàng Kim Ngọc còn mang trong mình sứ mệnh của một người truyền lửa – một người dẫn đường.

Sinh ra từ nghèo khó và cũng chính nghèo khó đã vun bồi cho khao khát làm giàu của Hoàng Kim Ngọc. Tự thân vận động, con đường người đẹp đi qua đã thấm đẫm không ít mồ hôi, máu và nước mắt.

Khởi nghiệp với con số 0 tròn trĩnh, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc chỉ biết tự mò mẫm với niềm tin nỗ lực hết mình sẽ mang tới những kết quả như mong đợi.

Sau hành trình cố gắng không ngừng nghỉ, quả thật thành công đã tìm đến hoa hậu, song đôi khi nhìn lại chặng đường đã qua, cô vẫn nghĩ giá như mình gọi tên được thử thách ấy thì có lẽ đã né được nhiều cú ngã không đáng có.

Thấu hiểu những thách thức trên con đường khởi nghiệp, kinh doanh, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc sẵn sàng chia sẻ  trải nghiệm, bài học, kiến thức mình có cho những người mới bắt đầu. Đây cũng là cơ duyên để cô đến với sứ mệnh của một nhà đào tạo.

Thành công với thương hiệu mỹ phẩm Laco, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc xây dựng được hệ thống vững mạnh trên toàn quốc. Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi của hoạt động kinh doanh trong thời đại 4.0 Hoàng Kim Ngọc và doanh nghiệp của mình đã thức thời chọn chiến lược kinh doanh online và dành được nhiều thắng lợi.

Đứng trên góc độ của một doanh nhân, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc nhận định kinh doanh online cũng sẽ là hình thức kinh doanh phát triển song song với hoạt động kinh doanh truyền thống – “Một hình thức kinh doanh có lợi cho kẻ mua và người bán, tiết kiệm được nguồn nhân lực, nguồn vốn mà vẫn đảm bảo sự tăng trưởng thì không có lý gì nó không phát triển”

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc cũng cho hay, hiện tại nhiều người vẫn chỉ mới nhìn thấy một góc nhỏ  của kinh doanh online là hoạt động bán lẻ dành cho những người không có công việc ổn định hay các bà mẹ bỉm sữa và không có quy mô bài bản. Hơn thế việc bán hàng online trước giờ nhiều người chỉ làm theo bản năng chứ chưa có trường lớp hay khóa học nào đào tạo, hướng dẫn cụ thể mọi người nên làm thế nào…

Là người ra chiến lược và trực tiếp kiểm định hiệu quả của kinh doanh online, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc khẳng định “Thời đại của 4.0 là sân chơi của công nghệ và của hình thức kinh doanh online”. Trên tinh thần sẻ chia để cùng thành công, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc hi vọng có thể mang tới cho nhiều người cái nhìn khách quan về kinh doanh online và cùng nhau học tập để phát triển.

Được biết, người đẹp hiện đang gấp rút chuẩn bị các công việc phục vụ cho khóa đào tạo kỹ năng bán hàng online cho những ai mong muốn phát triển bản thân trong hoạt động này.

Đặc biệt, khóa học của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc sẽ thực hiện xuyên Việt và hoàn toàn miễn phí. Người đẹp hi vọng những kinh nghiệm, kiến thức của mình sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, né tránh được những khó khăn hay sai lầm không đáng có.

Với tâm huyết, nỗ lực của bản thân, tin chắc hoa hậu Hoàng Kim Ngọc sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.