Hoa hậu Honey Lee mang thai

Honey Lee – được mệnh danh “Hoa hậu quyến rũ nhất Hàn Quốc” – hiện mang thai con đầu lòng ở tháng thứ tư.

Sáng 16/1, đại diện Saram Entertainment – công ty quản lý diễn viên – nói với Sports Chosun: “Một sinh mệnh quý giá đã đến với Honey Lee. Cô ấy hiện mang thai ở tháng thứ tư và dự sinh vào tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Chúng tôi cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người dành cho Honey Lee và em bé sắp chào đời”.

Theo Kyunghyang, sức khỏe người đẹp hiện ổn định. Cô hạn chế các hoạt động nghệ thuật, tập trung tham gia các lớp học tiền sản và chăm sóc sức khỏe.

Honey Lee có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 39. Ảnh: Kyunghyang

Hoa hậu và ông xã ngoài ngành giải trí kết hôn hôm 21/12/2021 bằng bữa tiệc nhỏ tại Seoul trong sự chúc phúc của gia đình. Người đẹp công khai có bạn trai hồi đầu tháng 11/2021. Trên Chosun, một người quen của Honey Lee tiết lộ hai người có chung nhiều sở thích, đồng điệu quan điểm sống.

Tại lễ trao giải cuối năm của đài SBS hôm 31/12/2021, khi nhận giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc” nhờ vai diễn trong phim One the Woman, cô bày tỏ tình yêu với chồng. “Có nhiều điều tốt đẹp diễn ra gần đây. Tôi muốn chia sẻ niềm vui với nửa kia – người mà tôi sẽ gắn bó suốt cuộc đời”, cô nói.

Trước đây, Honey Lee trải qua mối tình bảy năm với tài tử Yoon Kye Sang, họ thông báo chia tay hồi tháng 6/2020. Kye Sang đã kết hôn một phụ nữ kinh doanh lĩnh vực thời trang.

Honey Lee sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và Á hậu 3 tại Miss Universe 2007. Năm 2015, cô đứng đầu danh sách “11 mỹ nhân Hàn Quốc sexy nhất mọi thời”, do tạp chí Playboy (Mỹ) bình chọn. Lấn sân diễn xuất, cô ghi dấu ấn ở cả truyền hình lẫn điện ảnh qua loạt tác phẩm: Hương vị tình yêu, Tazza – Bàn tay của chúa, Giai thoại về Hong Gil Dong, Quý ông trở lại, Phi vụ bá đạo, Linh mục nhiệt huyết, Tiền bẩn…

Theo: Vnexpress