Hoa hậu Hứa Vân Khương đảm nhận vai trò Trưởng phòng truyền thông cho Công ty Keva Link tại California

Hoa hậu Đại Sứ Quốc Tế Ms. Golden World 2018 – Hứa Vân Khương vừa nhận quyết định bổ nhiệm vai trò Trưởng phòng truyền thông tại Công ty Keva Link tại California. Với cương vị mới này, người đẹp hi vọng có thể hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển thương hiệu, thúc đẩy hoạt động giao thương, mở rộng thương mại.

Hứa Vân Khương không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Bước ra từ cuộc thi Miss/ Ms Golden World 2018 với ngôi vị hoa hậu Đại sứ Quốc tế, cô đã không phụ sự kỳ vọng của người yêu mến bằng những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cũng như vai trò đại diện nhan sắc.

Vân Khương từng thành công trên nhiều lĩnh vực từ thời trang, mẫu ảnh, đại diện thương hiệu… Bên cạnh con đường nghệ thuật, cô cũng gặt hái được không ít thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh.

Thực lực, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo trên con đường kinh doanh, hoa hậu Vân Khương đã thuyết phục được công ty Keva Link trở thành Trưởng phòng truyền thông của công ty này tại California.

Theo đó, hoa hậu Vân Khương sẽ điều phối các dự án theo mục tiêu của Keva Link trong các hoạt động truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, nhân hiệu, tổ chức sự kiện, phát triển website…

Song song đó, hoa hậu Vân Khương cũng sẽ thực hiện các dự án tư vấn xuất nhập khẩu, tư vấn bất động sản.

Trên cương vị mới, người đẹp tự tin bản thân sẽ có nhiều bứt phá cùng công ty, hỗ trợ tốt cho các thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân, người nổi tiếng.

Trách nhiệm của người đại diện nhan sắc đối với cộng đồng, xã hội, hoa hậu Vân Khương quyết định sẽ dành 10 – 50% lợi nhuận doanh số của các dự áng mình đảm nhận tặng vào quỹ “Viet Kind Hearts” (cho người Việt) và “Venus Kind Hearts” Charity foundation dùng để hỗ trợ các hoạt động từ thiện”

Thông điệp của hoa hậu Vân Khương cùng công ty Keva Link chính là “Yes, we can”. Cô tin chắc với tâm huyết, sự nỗ lực hết mình trong mọi việc mình đảm nhận có thể mang tới hiệu quả và tối đa lợi ích cho khách hàng.

Nguồn: TCTTT