Hoa hậu Hương Giang mất tích 5 tháng, tài sản khủng trên mạng xã hội cũng bốc hơi

Hương Giang đã vắng bóng và không cập nhật thêm bất kỳ động thái mới nào trên các nền tảng mạng xã hội trong gần 5 tháng vừa qua.

Chỉ tính riêng trên nền tảng Instagram, Hương Giang vốn là nàng hậu sở hữu khối “tài sản khủng” với lượng người theo dõi đông đảo lên đến 4 triệu follower. Từng khoảnh khắc được “nàng hậu chuyển giới” chia sẻ trên “thư viện ảnh” này luôn thu về lượt tương tác “khủng” với hàng trăm nghìn like.

'Mất tích' sau ồn ào suốt gần 5 tháng, Hương Giang 'bốc hơi' lượng 'tài sản khủng' trên mạng xã hội Ảnh 1
Hương Giang trước đây rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên Instagram. Từng bài post của cô cũng thu về lượt tương tác không hề nhỏ.

Tuy nhiên, từ một trong số ít sao Việt chạm mốc 4 triệu người theo dõi trên nền tảng này, thì nay giọng ca Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh đã không thể giữ vững được “phong độ”. Từ con số 4 triệu, nay số lượng người theo dõi trang Instagram chính chủ của Hương Giang chỉ còn dừng lại ở con số 3,9 triệu, tương đương với việc cô đã mất đi đến hơn 100.000 followers sau gần 5 tháng “ở ẩn”. Điều này không khỏi khiến cho Phơ Family (FC của Hương Giang) cảm thấy hụt hẫng.

'Mất tích' sau ồn ào suốt gần 5 tháng, Hương Giang 'bốc hơi' lượng 'tài sản khủng' trên mạng xã hội Ảnh 2
Nữ ca sĩ mất hơn 100.000 người theo dõi.

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Đến nay, Hương Giang vẫn “bặt vô âm tín” trên các nền tảng mạng xã hội, khiến cho lượng tương tác giảm đáng kể cũng là điều dễ hiểu.

'Mất tích' sau ồn ào suốt gần 5 tháng, Hương Giang 'bốc hơi' lượng 'tài sản khủng' trên mạng xã hội Ảnh 3
Bức ảnh gần nhất chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Giang (4/3). 

Nhiều netizen cho rằng sau ồn ào khiến hình ảnh bị “kém duyên” trong mắt công chúng, người đẹp sinh năm 1987 đã chuyển sang “ở ẩn”, quản lý công việc kinh doanh từ xa và vẫn đang nghỉ ngơi chờ ngày tái xuất.

Bên cạnh đó, việc Matt Liu vẫn thỉnh thoảng xuất hiện lại khiến cho cư dân mạng liên tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cả hai. Liệu rằng vẫn đang “âm thầm hạnh phúc” hay đã “đứt gánh giữa đường” từ lâu như nhiều đồn đoán lâu nay.

'Mất tích' sau ồn ào suốt gần 5 tháng, Hương Giang 'bốc hơi' lượng 'tài sản khủng' trên mạng xã hội Ảnh 4
Cả Hương Giang và Matt Liu hiện vẫn còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, chàng CEO người Singapore vẫn giữ động thái follow “chỉ mình em” đối với nàng hậu xinh đẹp.
Nguồn: TCTTT