Hoa hậu Hương Giang: Thánh triết lý của Showbiz Việt là đây chứ đâu

Thông qua cách nói chuyện, đối đáp, đặc biệt là các stt của nàng hậu Hương Giang thì có lẽ danh xưng “Thánh triết lý của Showbiz Việt” phải thuộc về nàng ấy.

Hương Giang là người đẹp có khả năng ăn nói, lập luận và cả chặt chém. Trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đã có cơ hội mục sở thị khả năng phân tích, ăn nói logic của nàng hậu này.

Nhưng những ai thích những chia sẻ triết lý  thì nên follow trang cá nhân của Hương Giang bởi trên đó là cả một trời phát ngôn chất ngất từ chuyện tình yêu, chuyện công việc, động lực sống và cả những lời đáp trả.

Thay cái avata thôi có cần phải đính kèm một câu nghe phải ngẫm và thấm thế này không.

“Đừng cố gắng sống một cuộc sống đơn giản khi bạn được sinh ra để trở nên đặc biệt….”

Để nói về sản phẩm của mình Hương Giang nhấn mạnh thông điệp “Đúng là không nên theo đuổi những thứ mãi không thuộc về mình”

Có lẽ đây cũng là quan điểm sống, là minh chứng cho những thành công mà Hương Giang có được: ” Dù mệt mỏi mấy cũng không được ngừng chiến đấu”

Hương Giang rất hay dùng những câu triết lý để nói về nội dung sản phẩm mình truyền tải. Câu nói kinh điển trong MV Anh đang ở đâu đấy 4  chính là “Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh thì hãy tìm cách làm bản thân hạnh phúc”

Bộ phim của Hương Giang “Sắc đẹp dối trá” cũng truyền tải rất nhiều triết lý trong cuộc sống.

Tổng hợp: Tú Quỳnh