Hoa hậu Jacqueline Dang đại diện cho Westminster tham dự cuộc thi Hoa hậu tiểu bang California.

Khán giả và người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 tại CA USA – Jacqueline Dang sẽ đại diện cho Westminster tham dự cuộc thi Hoa hậu tiểu bang California.

Liên hệ với tân hoa hậu, Jacqueline Dang đã cho biết thông tin trên là hoàn toàn chính xác và hiện người đẹp đang gấp rút để chuẩn bị cho hành trình tìm kiếm hoa hậu tiểu bang California diễn ra vào những ngày đầu tháng 12 tới đây.

Jacqueline Dang được biết đến là người đẹp trẻ tuổi nhất đăng quang tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 tại CA USA. Cô sinh viên 19 tuổi, sở hữu nhan sắc rạng rỡ, sự năng động và tự tin đã thuyết phục được ban giám khảo và người hâm mộ một cuộc thi tầm cỡ để dành ngôi vị cao nhất.

Sau khoảnh khắc đăng quang, bên cạnh việc tiếp tục hoàn thành chương trình đại học tại Cal State  về ngành truyền thông, diễn xuất và người mẫu, tân hoa hậu Jacqueline Dang cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

“Tuổi trẻ là phải biết thách thức bản thân, nhiệt thành cống hiến và sống hết mình với đam mê” – Tân hoa hậu từng chia sẻ như thế và đây cũng chính là phương châm mà Jacqueline Dang theo đuổi trong cuộc sống.

Chứng kiến hành trình đăng quang và những đóng góp tích cực của tân hoa hậu trong thời gian qua, hàng loạt các đơn vị, nhà tài trợ và người hâm mộ đã đề xuất Jacqueline Dang  đại diện cho Westminster tham dự cuộc thi Hoa hậu tiểu bang California lần này.

Trước sự ủng hộ lớn của người hâm mộ và mong muốn được thử sức mình ở một sân chơi mới, cho phép bản thân cơ hội giao lưu, học hỏi, tân hoa hậu đã nhận lời mời tham dự cuộc thi.

Hoa hậu Jacqueline Dang thể hiện sự quyết tâm cao độ để không phụ lòng người hâm mộ và sự ủng hộ của các đơn vị. Người đẹp hi vọng có thể dành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi lần này để dành được tấm vé đại diện tiểu bang California tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Tân hoa hậu cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã hỗ trợ cô trong cuộc thi lần này như: Atlas Law Group, Ryan Auto Body,Tax & Business Services, Kieu Hanh Jewlry, Farmers Insurance agency, Wells Fargo Home Morgage, Huong Nguyen Make up, Jacky Tai Bridal & Fashion, Magnolia nails & spas, Soak- off Gel Polish, Oil Painting Lanscape, Cafe Trung Nguyen.

Với những nỗ lực của mình, cùng chúc cho hoa hậu Jacqueline Dang sẽ đạt được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi lần này.

Make up: Hương Nguyễn

Áo dài: Thiệu Vy

Photo: Lý Võ Phú Hưng