Hoa hậu Jacqueline Paras biểu diễn vị trí vedete trong BST của NTK Đỗ Long

Miss Golden World Beauty Pageant 2018 Jacqueline Paras gây ấn tượng với phần trình diễn vedete trang phục của NTK Đỗ Long tại chung kết mùa giải thứ 3 của cuộc thi mà cô đã từng đăng quang.

Chiến thắng ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Golden World Beauty Pageant 2018, hoa hậu  Jacqueline Paras đã có một năm đương nhiệm gặt hái được nhiều thành công.

Xinh đẹp, thông minh và sở hữu tấm lòng nhân ái, Jacqueline Paras đã không phụ lòng người yêu mến khi cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội.

Người yêu mến hoa hậu Jacqueline Paras đều biết cô không chỉ là một người đẹp về diện mạo mà còn liên tục trau dồi kiến thức, kỹ năng tại trường học. Song song đó, người đẹp cũng là một trong những hạt giống nghệ thuật đa tài với năng khiếu diễn xuất, ca hát, nhảy múa  và làm người mẫu.

Còn nhớ cách đây 1 năm, hoa hậu Jacqueline Paras đã khiến khán giả phải đứng ngồi không yên khi chơi  guitar và kỹ thuật hát vocal chuyên nghiệp.

bà phó thị trưởng Kimberly Hồ đã trao tặng bằng khen cho Hoa hậu Jacqueline Paras

Một năm đồng hành cùng tập đoàn Golden World, hoa hậu Jacqueline Paras đã có nhiều cơ hội, trải nghiệm để phát triển năng lực bản thân. Người đẹp thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các chương trình thời trang và cũng là nàng thơ của khá nhiều NTK.

Trong đêm chung kết mùa giải thứ 3 của cuộc thi Miss Golden World Beauty Pageant, hoa hậu Jacqueline Paras đã được NTK Đỗ Long chọn để trình diễn vị trí vedete bộ sưu tập dạ hội của mình. Những bước catwalk chắc chắn, thần thái đầy tự tin của hoa hậu đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Cũng trong đêm chung kết vừa qua, hoa hậu Jacqueline Paras đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Khoảnh khắc khép lại hành trình một năm đăng quang, nàng hậu đã không giấu được xúc động.

Ghi nhận những đóng góp của hoa hậu Jacqueline Paras, bà phó thị trưởng Kimberly Hồ đã trao tặng bằng khen cùng lời chúc nàng hậu sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng, tin chắc chặng đường sắp tới hoa hậu Jacqueline Paras sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.

Ekip Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài

Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Photo: Nathan Thái Lê, Nick Phan, Vinh Phan.