Hoa hậu Jenny Hà đón tuổi mới với hàng loạt dự án trong tương lai

Nữ doanh nhân thành đạt tại hải ngoại và cũng là một hoa hậu xinh đẹp, duyên dáng có những chia sẻ về kế hoạch sắp tới nhân dịp sinh nhật của mình.

Chúng tôi có cuộc trò chuyện với cô vào đúng ngày đặc biệt – đó là sinh nhật của Jenny Hà và khi ấy cũng là ngày mà tất cả những người phụ nữ trên thế giới được tôn vinh – Mother’s Day. Jenny Hà Cho biết: “Sinh nhật năm nay thật sự rất bận rộn với công việc kinh doanh và nhiều dự án giải trí, từ thiện từ giờ đến cuối năm nên tôi đã quên mất ngày sinh nhật của mình. Nhưng rất may có bạn bè và các khán giả yêu mến đã nhắc tôi, tặng hoa, quà. Tổ chức bất ngờ và gửi những lời chúc tốt đẹp làm tôi rất xúc động và cảm mến tấm lòng của tất cả mọi người đã dành cho tôi”.

Hoa hậu Jenny Hà cũng bật mí về những dự án sắp tới của mình nhân dịp sinh nhật. Cô hiện tại đang là Đại sứ cho chương trình “Góp một bàn tay” của Đền Thánh Đức Mẹ La Vang – Las Vegas với mục đích mong muốn xây dựng một hội trường để đầu tư cho các em thiếu nhi gồm mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau, có nơi học giáo lý và các lớp Việt ngữ để giữ gìn truyền thống ngôn ngữ tiếng Việt của mình.

Cô chia sẻ thêm, hàng năm vào tuần thứ 3 của tháng Mười, thì hàng ngàn con cái mẹ La Vang lại tụ tập về đây để tham dự 3 ngày đại hội để tìm lại những giây phút tĩnh tâm, lắng đọng tâm hồn, cùng hướng về Chúa và Mẹ La Vang để cầu nguyện cho nhau, cho gia đình và cho tổ quốc, nên hội trường khang trang cũng sẽ là ngôi nhà chung cho toàn thể người Việt chúng ta tại Las Vegas.

Hiện tại, Jenny Hà cũng đang sắp xếp công việc tại Hoa Kỳ chuẩn bị để cho chuyến lưu diễn vào ngày 23-27 tháng 6 tại Vancouver – Canada với vai trò là một trong những ban giám khảo của một cuộc thi tài danh tiếng, được  quy tụ bởi các master, các speakers nổi tiếng hàng đầu trong ngành nghề phun xăm thẩm mỹ và các ngành làm đẹp khác, mà tôi nghĩ tất cả các bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật thẩm mỹ không nên bỏ qua cơ hội đến thăm chương trình “Worldwide Beauty & PMU Festival”.

Ngày 30 tháng 6, Jenny Hà lại tiếp tục tái ngộ cùng khán giả tại Vancouver, Canada với vai trò khách mời VIP nhằm vinh danh cho các nữ doanh nhân hoa hậu cùng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ Canada, Hoa Kỳ, đặc biệt là sự góp mặt của hai nghệ sĩ từ Việt Nam là Lệ Quyên & Hồ Trung Dũng….