Hoa hậu Jenny Hà khoe vẻ cuốn hút tại show thời trang quốc tế

Hoa hậu Jenny Hà vừa tham gia buổi trình diễn thời trang quốc tế cùng các hoa hậu, người mẫu Mỹ tại tiểu bang Florida. Chương trình là nơi các nhà thiết kế thời trang giới thiệu bộ sưu tập của mình cho khán giả được biết thông qua phần trình diễn của các hoa hậu, người mẫu đến từ các quốc gia khác nhau.

Xem thêm:

Phải mất gần 3 giờ bay từ Tiểu bang mà cô sinh sống để sang Florida để trình diễn trong show thời trang này. Jenny Hà cho biết tuy rằng bận rộn với công việc kinh doanh, lịch khách hàng kín mít, lịch diễn thời trang, các hoạt động nghệ thuật khác tại tiểu bang của mình cũng như một số tiểu bang khác nên dường như  24h với cô là không đủ. Nhưng vì ban tổ chức đã có lời mời rất đặc biệt cho phần trình diễn của mình vào vị trí quan trọng nên Jenny Hà đã cố gắng sắp xếp để có mặt và nhân tiện gặp gỡ giao lưu các nhà tạo mẫu lớn, các người mẫu chuyên nghiệp nước bạn.

Jenny Hà chia sẻ: “Lịch làm việc dày đặc nên những tiểu bang mà tôi đến chỉ để làm việc chứ không có thời gian để tham quan du lịch những cảnh đẹp ở các tiểu bang ấy. Tôi vẫn luôn mơ ước một ngày thật gần tôi sẽ được đưa các con tôi trở lại những nơi này, để mẹ con cùng nhau trải nghiệm những giá trị thật sự của cuộc sống dù chỉ là những khoảnh khắc rất ngắn ngủi mà không gì có thể so sánh nổi”.