Hoa hậu Jenny Trần thử sức với lĩnh vực kinh doanh du lịch

Không dừng lại ở những thành công trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Hoa hậu Jenny Trần khiến không ít người hâm mộ thán phục khi “ lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Xem thêm:

jenny-1

Hoa hậu Jenny Trần

Xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh, đó là những tố chất hội tụ trong Hoa hậu Jenny Trần. Cô gái trẻ tuổi này luôn mang đến cho người yêu mến mình những điều bất ngờ đến khó tin.

Làm đẹp và du lịch là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, những khó khăn, thách thức của hai ngành nghề này đều có thể “ làm khó” bất kỳ ai trong thời gian đầu tiếp cận. Ấy vậy mà người đẹp 9x lại vận hành trơn tru ở cả hai “ mặt trận” và mang về cho mình những thành quả đáng mơ ước.

jenny-2

Hoa hậu Jenny Trần bất ngờ “ lấn sân” sang kinh doanh du lịch

Bên cạnh hai Trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng ở Mỹ và Phan Thiết, hoa hậu Jenny Trần đang sở hữu công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Tọa Lạc An. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và độ nhạy bén trong việc tiếp cận cơ hội đã giúp Hoa hậu Jenny Trần có được bước đi thuận lợi cùng Tọa Lạc An Travel.

Được biết, động lực để Hoa hậu Jenny Trần quyết định phát triển lĩnh vực kinh doanh du lịch trước hết là bởi bản thân cô là người yêu thích khám phá những danh lam thắng cảnh, tìm hiểu về các giá trị văn hóa. Chính vì thế mà hoa hậu Jenny Trần muốn Tọa Lạc An Travel sẽ là người bạn đồng hành cho những ai có cùng sở thích du lịch. Lý do thứ hai để người đẹp quyết tâm thực hiện kế hoạch là vì mong muốn ba mẹ mình có thể phát triển trong lĩnh vực này. Hoa hậu Jenny Trần cho biết cô xây dựng Tọa Lạc An Travel để ba mẹ quản lý và đây cũng chính là món quà cô dành tặng họ.

jenny-3

Tọa Lạc An Travel với Hoa hậu Jenny Trần mang nhiều ý nghĩa

Nói về các hoạt động của công ty du lịch, hoa hậu Jenny Trần hào hứng chia sẻ, Tọa Lạc An Travel là đơn vị hàng đầu về chiến dịch đặt phòng, tours giá rẻ cho khách du lịch. Người đẹp hi vọng công ty của mình sẽ là cầu nối mang tới cho khách du lịch những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi, hợp lý.

jenny-4

Hoa hậu Jenny Trần hi vọng Tọa Lạc An Travel sẽ là cầu nối mang tới cho khách du lịch những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi, hợp lý.

Không chỉ là một đơn vị kinh doanh, Tọa Lạc An Travel còn mang trong mình những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa. Hoa hậu Jenny Trần cho biết với những booking của khách hàng tại công ty du lịch của mình sẽ được trích một phần vào quỹ thiện nguyện để thực hiện các hoạt động từ thiện hàng năm. Quyết định này của Hoa hậu Jenny Trần cũng cho thấy trái tim thiện nguyện và những san sẻ yêu thương luôn được gắn kết trong mọi việc mà cô làm.

jenny-5

Tọa Lạc An Travel đồng thời còn còn là nơi chất chứa các ý nghĩa nhân văn mà hoa hậu Jenny Trần ấp ủ

Chứng kiến chặng đường mà Hoa hậu Jenny Trần đã đi qua, người hâm mộ đều cảm nhận được tinh thần trách nhiệm, sự đầu tư nghiêm túc và ý nghĩa vì cộng đồng. Cùng chúc cho cô và Tọa Lạc An Travel sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Make up: Ngọc Nguyễn

Dạ hội: Tuấn Hải

Photo: Hạo Nhiên

#baohoahaudoanhnhan