Hoa hậu Jenny Trần vỡ òa niềm hạnh phúc khi được fan chào đón nồng nhiệt tại sân bay.

Xuất hiện tại sân bay với trang phục trẻ trung, năng động, Hoa hậu Jenny Trần  vỡ òa niềm hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ.

h-1Tuy ngồi chuyến bay rất dài nhưng Hoa hậu Jenny Trần vẫn để mặt mộc khi gặp fan tại sân bay, Cô nở nụ cười tươi rạng rỡ với các fan của mình.

Được biết, tranh thủ kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần,  Hoa hậu Jenny Trần trở về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè và gặp gỡ fan hâm mộ của mình. Trở về quê hương trong không khí của những ngày cuối năm khiến tâm trạng của người đẹp không khỏi nôn nao, háo hức.

Từ rất sớm, đông đảo fan hâm mộ của Hoa hậu Jenny Trần đã có mặt với băng rôn chào đón, hoa tươi để dành tặng thần tượng của mình.  Các bạn trẻ đặc biệt dành sự ngưỡng mộ cho hoa hậu Jenny Trần. Cô là biểu tượng của nhan sắc, tuổi trẻ và sự thành công bằng chính năng lực của mình.

2Fan hâm mộ đã đến sân bay từ rất sớm để chào đón thần tượng của mình.

3Các bạn trẻ đặc biệt dành sự ngưỡng mộ cho hoa hậu Jenny Trần

Đáp lại tình cảm của những người yêu mến mình, hoa hậu Jenny Trần xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và không ngại hòa vào cùng fan hâm mộ để chụp hình lưu niệm và trò chuyện vui vẻ.

4Hoa hậu Jenny Trần rạng rỡ ngay khi xuất hiện

7Người đẹp nhanh chóng hòa vào fan hâm mộ

6

5Chụp hình lưu niệm cùng fan

8

Và trò chuyện vui vẻ

Chia sẻ về kế hoạch của kỳ nghỉ này, hoa hậu Jenny Trần cho biết cô rất hạnh phúc khi được trở về quê hương trong không khí mùa lễ hội. Hoa hậu Jenny Trần sẽ cùng những người thân trong gia đình chào đón một Giáng sinh ấm áp, thăm hỏi những người bạn thân và giao lưu cùng fan hâm mộ.

Hoa hậu Jenny Trần cũng xúc động cho biết thêm “ Với những người xa xứ như Jenny Trần, được trở về quê hương trong mùa đoàn tụ là niềm hạnh phúc to lớn nhất. Đi đâu cũng không bằng được với quê hương, với nơi chôn rau cắt rốn và tình thân gia đình”

#baohoahaudoanhnhan