Hoa hậu Jesscia Thảo Nguyên Hoàng nổi bật tại hàng ghế giám khảo của cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng xuất hiện trên thảm đỏ gây chú ý tại đêm chung kết, ngoài nhan sắc, cô còn nổi bật với đầm dạ hội vô cùng lộng lẫy khiến bao quan khách phải ngất ngây.

Người đẹp bên cạnh Nam Vương Huy Hoàng

Tìm hiểu sâu sắc về cuộc thi,Jessica Thảo Nguyên Hoàng rất tâm đắc với những thông điệp, ý nghĩa mà cuộc thi truyền tải. Đây không chỉ là sân chơi tôn vinh nét đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại mà còn là nhịp cầu kết nối những giá trị nhân văn, cùng nhau giao lưu, học hỏi và sẻ chia với cộng đồng” – Cô chia sẻ đây là lý do thôi thúc cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi này.

Cô rạng rỡ bên mẹ mình – Hoa hậu thiện nguyện toàn cầu 2019 Trần Thanh Hay

Jesscia Thảo Nguyên Hoàng khoe nhan sắc xinh đẹp trong bộ váy dạ hội lộng lẫy cùng với vương miện danh giá mà cô rất trân trọng và giữ gìn cẩn thận.

Làm giám khảo cuộc thi với tinh thần nghiêm túc và thái độ quyết tâm cao nhất tìm ra ngôi vị cao nhất,  Hoa hậu Jesscia Thảo Nguyên Hoàng cũng hy vọng mình sẽ đóng góp cho sự thành công của mùa giải năm nay, đồng thời chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về tình người, sự sẻ chia cao đẹp với cộng đồng xã hội.

Hoa hậu Jesscia Thảo Nguyên Hoàng ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và sâu sắc hơn trong mọi vấn đề. Người đẹp khoe thần thái rạng ngời, sang chảnh và tạo dáng chuyên nghiệp.

Sau các danh hiệu Hoa hậu đại sứ hình ảnh 2018, Á khôi doanh nhân việt 2018, Hoa hậu nhân ái toàn cầu 2019 – Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng chia sẻ những danh hiệu đó đã thay đổi cuộc sống rất nhiều. Cô được chú ý nhiều, thường xuyên được mời tham gia các sự kiện lớn thêm vào đó cô cũng có cơ hội phát triển cho công việc kinh doanh của mình nhiều hơn.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng đã cho ra đời mỹ viện Thảo Nguyên trở thành dịch vụ làm đẹp nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ.