Hoa hậu Joanne Nguyễn chúc mừng thành công của Đại hội Mỹ nam 6

“Tôi thực sự cảm thấy tự hào với khả năng sáng tạo và sự phát triển của thời trang Việt. Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam không chỉ mang tính ứng dụng cao mà còn tinh tế ở đường nét, chất liệu và gửi gắm các thông điệp ý nghĩa” – Hoa hậu Joanne Nguyễn đã chia sẻ như thế khi tham dự show thời trang Đại hội Mỹ nam.

Vừa từ nước ngoài trở về, dù phải trải qua hành trình bay khá dài song hoa hậu Joanne Nguyễn vẫn sắp xếp thời gian để tới tham dự Đại hội Mỹ 2018 và  gửi lời chúc mừng tới NTK Minh Hùng.

Sau 5 mùa tổ chức thành công, đem lại hiệu ứng không nhỏ trong làng mẫu Việt, Đại hội Mỹ Nam đã trở thành sự kiện nhận được sự quan tâm từ khán giả cũng như giới mộ điệu và hoa hậu Joanne Nguyễn cũng không ngoại lệ.

Vốn là người đam mê thời trang, hoa hậu Joanne Nguyễn sở hữu gu thẩm mỹ cũng như kiến thức thời trang đáng nể phục. Chị thường xuyên xuất hiện ở các show trình diễn để thưởng thức cũng như cập nhật những xu hướng thời trang mới mẻ.

Tham dự Đại hội Mỹ nam mùa 6, hoa hậu Joanne Nguyễn thực sự yêu thích và tự hào với những gì mà thời trang Việt đang có được.

Trên cương vị là một người đam mê thời trang, yêu mến cái đẹp, Hoa hậu Joanne Nguyễn hài lòng với những thông điệp sáng tạo mà nhà thiết kế đã gửi gắm trong trang phục cũng như sự tự tin, bản lĩnh của thế hệ mẫu Việt trẻ tuổi.

“Đại hội Mỹ nam 6 là một sự kiện mang đến cảm xúc trọn vẹn cho người xem. Các nhà thiết kế đã thành công trong việc sử dụng thời trang như một thứ ngôn ngữ chia sẻ với khán giả” – Hoa hậu Joanne Nguyễn chia sẻ thêm.

Tại sự kiện, hoa hậu Joanne Nguyễn cũng không quên gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức chương trình, các NTK, các người mẫu đã có một sự kiện thành công.