Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ yêu thương với Sài Gòn

"Vân nhớ không khí sôi động, nhộn nhịp của Thành phố mình và luôn mong những điều bình an, sức khỏe cho tất cả mọi người".

Giữa chuỗi ngày “yên bình”, không quán xá, hạn chế người qua lại, Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày đêm gồng mình với hi vọng sẽ sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Khoảng thời gian này, dàn hoa hậu, á hậu liên tục thực hiện nhiều chuyến từ thiện ủng hộ cho bà con trong vùng dịch bị cách ly.

Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ rằng đây là dịp để cô biết ơn, trân trọng những gì mình đang và đã có.

Top 21 Miss Universe 2020 thường xuyên lên đường để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho mọi người. Vừa qua, cô cũng ghi điểm với fan sắc đẹp với hành động trải nghiệm chuyến xe thực phẩm 0 đồng.

Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ: “Vân nhớ không khí sôi động, nhộn nhịp của thành phố mình và luôn mong những điều bình an, sức khỏe cho tất cả mọi người. Chúng ta cùng cố gắng nhé”. 

Khi được hỏi những công việc đầu tiên sau khi trở về từ Mỹ, Khánh Vân luôn tâm niệm rằng muốn đi từ thiện và mong dịch sớm ổn định để đi thăm 40 em nhỏ tại ngôi nhà OBV.

Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 4

Cô gái có trái tim yêu thương, giàu lòng ấm áp từng tâm sự rằng: “Sau những chuyến công tác thiện nguyện – chia sẻ yêu thương cùng bà con, Vân cũng giành thời gian nhiều hơn cho gia đình, ba mẹ. Vân thèm cảm giác ngồi ở quán cóc ven đường cùng những người thân yêu, hay nhâm nhi ly trà sữa ở tiệm mình yêu thích, thèm được thưởng thức những món ăn thật ngon, nhưng rất đỗi bình dị của Sài Gòn”. 

Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân thương nhớ Sài Gòn giữa ngày dịch: Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi! Ảnh 7

Hi vọng với sự đoàn kết, những yêu thương và lan tỏa, thành phố mình sẽ mau khỏe lại. Rồi chúng ta sẽ quay lại những nhịp sống của bình thường, Vân nhớ lắm”.

Nguồn: TCTTT