Hoa hậu Khánh Vân nói gì trước việc FC ‘chơi xấu’ Thùy Tiên, còn đòi ‘phong sát’ H’Hen Niê?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức lên tiếng về ồn ào những ngày qua.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin trưởng nhóm FC của Hoa hậu Khánh Vân tung clip Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy nợ vào các diễn đàn showbiz lớn. Bên cạnh đó, thành viên này còn sử dụng những từ ngữ thô tục để nói xấu Á hậu Kim Duyên và tuyên bố “phong sát” H’Hen Niê.

Hoa hậu Khánh Vân nói gì trước việc FC 'chơi xấu' Thùy Tiên, còn đòi 'phong sát' H'Hen Niê? Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân nói gì trước việc FC chơi xấu Thùy Tiên?

Trước ồn ào bủa vậy, Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức lên tiếng trong group FC. Theo đó, Khánh Vân bày tỏ: “Thật sự Vân rất buồn lúc này, cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày luôn bảo vệ fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là “beauty queen”, là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác. 

Những ngày qua, Vân có nghe những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến “beauty queen”. Ở đây là nơi mọi người làm quen với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng đến fan của Vân, những anh chin đồng nghiệp và những tình cảm Vân đã vun đắp, gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ.

Vân mong mọi người từ những việc xảy ra vài ngày qua và cho đến hôm nay, chúng ta cần nhận ra rằng, tất cả những hành động mà chúng ta làm đều ảnh hưởng dù tốt, dù xấu đến những người xung quanh, vì vậy chúng ta cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình.

Vân mong rằng, group của chúng ta sẽ luôn là một group văn minh và nói không với những tin đồn thất thiệt hoặc hành động không đúng. Vân cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang bị ảnh hưởng bởi sự việc này”.

Hoa hậu Khánh Vân nói gì trước việc FC 'chơi xấu' Thùy Tiên, còn đòi 'phong sát' H'Hen Niê? Ảnh 2
Chia sẻ của Khánh Vân trong group FC.
Nguồn: TCTTT