Hoa hậu Kim Nguyễn đẹp ngỡ ngàng tại họp báo công bố ” Hoa hậu Hoàn Vũ 2017″

Xuất hiện với nhan sắc tươi trẻ, gợi cảm, Hoa hậu Kim Nguyễn khiến giới truyền thông ngỡ ngàng, nhầm tưởng cô là thí sinh ứng tuyển cuộc thi “ Hoa hậu Hoàn Vũ 2017”

Xem thêm:

1Hoa hậu Kim Nguyễn

Hoa hậu Kim Nguyễn là khách mời danh dự trong chương trình họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Cô được đánh giá là nhan sắc có nhiều cống hiến và mang tầm ảnh hưởng lớn trong năm qua.

2Hoa hậu Kim Nguyễn trong buổi họp báo công bố cuộc thi “ Hoa hậu Hoàn Vũ 2017”

Đến với buổi họp báo, Hoa hậu Kim Nguyễn để lại ấn tượng sâu sắc bởi vẻ ngoài trẻ trung, nụ cười tỏa nắng và thần thái tự tin, cuốn hút. Người đẹp lựa chọn một thiết kế gợi cảm, quyến rũ hơi hướng flamenco. Gam màu rực rỡ càng khiến hoa hậu Kim Nguyễn nổi bật, hút mắt. Nhiều người còn nhầm tưởng hoa hậu Kim Nguyễn là ứng viên trong cuộc thi này bởi nhan sắc tươi trẻ của cô.

3Hoa hậu Kim Nguyễn lưa chọn một thiết kế gợi cảm, cuốn hút

4Nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời của hoa hậu Kim Nguyễn khiến nhiều người nhầm tưởng cô là ứng viên của mùa giải năm nay

Hoa hậu Kim Nguyễn cũng cho biết cô có rất nhiều xúc cảm đặc biệt khi tham dự chương trình. Người đẹp vô cùng vinh dự khi được góp mặt và rất tự hào về nhan sắc Việt đang ngày càng tỏa sang. Trong buổi họp báo, hoa hậu Kim Nguyễn có dịp hội ngộ cùng hoa hậu Phạm Hương và nhiều người đẹp khác.

5Hoa hậu Kim Nguyễn có rất nhiều xúc cảm khi tham dự chương trình

6Hoa hậu Kim Nguyễn có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 – Phạm Hương

7Hoa hậu Kim Nguyễn và á khôi 1 Người đẹp Xứ Dừa – Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Cũng trong buổi họp báo này, Hoa hậu Kim Nguyễn đã nhắn nhủ tới các thí sinh hãy luôn tự tin, nỗ lực hết mình và sự nỗ lực ấy sẽ được đền đáp xứng đáng. Cô chúc cho mùa giải năm nay thành công như mong đợi.

#baohoahaudoanhnhan