Hoa hậu Kim Nguyễn gửi chút tình sưởi ấm mùa đông Tây Bắc

Hoa hậu Kim Nguyễn nghẹn ngào với những xúc cảm khi tham gia chuyến thiện nguyện về với vùng cao xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Đó là khoảnh khắc tình người xua đi cái giá rét của mùa đông khắc nghiệt.

Xem thêm:

la5

Hoa hậu Kim Nguyễn 

Vừa qua, Hoa hậu Kim Nguyễn đã tham gia chương trình từ thiện ” Áo ấm mùa đông” do CLB DN 2030 tổ chức. Chuyến thiện nguyện đã đưa Hoa hậu Kim Nguyễn về với vùng cao Tây Bắc để san sẻ những khó khăn, thiếu thốn với các em nhỏ nơi đây.

la10

Hoa hậu Kim Nguyễn tham gia chương trình từ thiện ” Áo ấm mùa đông” về với vùng cao Tây Bắc

Ban tổ chức chương trình và Hoa hậu Kim Nguyễn đã tiến hành trao tặng 630 chiếc áo ấm, 630 chiếc chăn bông và 630 phần quà trị giá hơn 170 triệu đồng cho các em học sinh trưởng Tiểu học và THCS xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Đây là những hành động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa đối với các em nhỏ vùng cao.

la26

Chuyến từ thiện trao tặng áo ấm, chăn bông và những phần quà thiết thực cho các em nhỏ vùng cao

Không quản ngại đường sá xa xôi, Hoa hậu Kim Nguyễn đã trực tiếp thấy được những hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ tím tái trong giá lạnh, những đôi vai bé nhỏ run lên bần bật trong thời tiết mùa đông. Hình ảnh ấy cứ ám ảnh mãi khiến cho Hoa hậu Kim Nguyễn không khỏi xót xa.

la17

Sự khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ vùng cao khiến Hoa hậu Kim Nguyễn không khỏi xót xa

Là người hòa đồng và yêu mến trẻ em, hoa hậu Kim Nguyễn đã hòa vào các em nhỏ, trò chuyên thân mật, chời đùa và bế các em trong vòng tay của mình. Ban đầu các em còn khá e ngại nhưng ngay sau đó đã đáp lại tình cảm của hoa hậu Kim Nguyễn bằng những nụ cười, những cái ôm ấm lòng.

la20

Hoa hậu Kim Nguyễn hòa vào các em nhỏ

la35

Bế em nhỏ vào lòng

la37

Lắng nghe những chia sẻ của các em 

LA44

Trao gửi những món quà ý nghĩa

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, hoa hậu Kim Nguyễn cho biết: ” Kim thực sự cảm thấy rất vui khi có thể đến đây san sẻ phần nào những khó khăn với các em nhỏ vùng cao. Tận mắt chứng kiến các em phải đương đầu với sự khắc nghiệt của mùa đông và cả những thiếu thốn trong cuộc sống khiến Kim  thương các em vô cùng. Kim hi vọng tới đây sẽ có nhiều hơi ấm tình thương hơn nữa gửi đến cho các em, sưởi ấm cho những trái tim bé nhỏ, non nớt”

la34Hoa hậu Kim Nguyễn hi vọng sẽ có nhiều hơi ấm tình thương hơn nữa gửi tới cho các em nhỏ khó khăn trên mọi miền đất nước

#baohoahaudoanhnhan