Hoa hậu Kim Nguyễn lặng lẽ làm từ thiện trong đêm giáng sinh

“Trong cái se lạnh của Sài Gòn đêm Giáng sinh, chúng tôi hạnh phúc khi trao đi ngọn lửa yêu thương để nhận lại niềm hân hoan ấm áp” – Hoa hậu Kim Nguyễn đã chia sẻ như thế khi PV bắt gặp cô và những người bạn của mình lặng lẽ đi tặng quà cho những người lang thang cơ nhỡ trên đường phố

 Xem thêm:

Đoàn thiện nguyện trong đêm Giáng sinh
Hoa hậu Kim Nguyễn cùng người bạn của mình trong hành trình thiện nguyện

Tuy thời tiết không quá khắc nghiệt như mùa đông miền bắc song đêm Giáng sinh Sài Thành cũng trở nên cô quạnh, lạnh giá biết bao với những thân phận kém may mắn, lang thang mưu sinh trên đường phố. Trong ánh đèn hoa rực rỡ, trong tiếng nhạc Noel tưng  bừng còn có những góc khuất lặng lẽ đói lạnh. Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn ấy, hoa hậu Kim Nguyễn và toàn thể các thành viên của Bengal, nhân viên của spa làm đẹp Mai Hân đã lên kế hoạch cho hành trình thiện nguyện khắp đường phố Sài Gòn.

Cô trao tặng chiếc áo gió cho người đàn ông hành nghề xe ôm không nhà

Theo đó, đoàn thiện nguyện đã cùng nhau đi khắp các con phố để gửi tặng 500 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu như sữa, bánh mì, nước suối, dầu xanh và 500 chiếc áo khoác gió cho những hoàn cảnh cơ nhỡ trên đường phố.

Những phần quà thiết thực gửi tặng các  hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động thiết thực này không chỉ hỗ trợ phần nào cho những mảnh đời không may mà điều quan trọng hơn hết là lan tỏa nghị lực sống, niềm tin dành cho tình yêu thương đến với mảnh đời không may.

Hoa hậu Kim Nguyễn và các thành viên trong đoàn luôn nở nụ cười thân thiện, trao tặng món quà cho cho mọi người với sự trân trọng và gửi lời chúc an lành  tới họ.

Hoa hậu quý bà Châu Á Kim Nguyễn là cái tên được nhắc tới nhiều với hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh, thành công và đặc biệt là một nhà hảo tâm có tiếng. Không chỉ thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô còn thường xuyên chiến thắng tại các chương trình đấu giá từ thiện, đóng góp cho nhiều dự án ý nghĩa với cộng đồng, xã hội.

Mời quý độc giả cùng nhìn lại những hình ảnh đáng quý trong đêm Giáng sinh Sài Gòn của đoàn thiện nguyện.