Hoa hậu Kim Nguyên ngã sấp mặt khi cùng nhặt rác cùng Lê Thị Phương

Lên sóng vào 10h45 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7, Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả. Sự nở rộ các gameshow truyền hình như hiện nay Đẩy khán giả Vào việc buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên, Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh hấp dẫn khán giả bởi những trò chơi và khách mời được thay đổi liên tục theo từng số.

Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh thay đổi mang đến sự mới mẻ

Điều khác biệt của Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh còn nằm ở chỗ người chơi tham gia không đòi hỏi phải biết múa hát, năng khiếu nghệ thuật hay tài lẻ nào cả. Chỉ với những trò chơi vận động đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày đã thu hút được khán giả trong gần một năm phát sóng.

Chương trình luôn thu hút khán giả sau một năm phát sóng

Trong số phát sóng ngày 10/11, khán giả sẽ được gặp gỡ người mẫu Lê Phương và Hoa hậu châu Á Kim Nguyên trong phần thử thách “phân loại rác”. Với chiếc giỏ đựng đầy rác, hai người đẹp có nhiệm vụ phải lựa rác và phân thành 2 loại riêng biệt là rác hữu cơ và rác vô cơ.

Hai người đẹp trổ tài catwalk trước khi bắt đầu cuộc chiến

Khi nghe MC Quyền Linh đưa ra thử thách, Lê Phương tỏ ra rất vui sướng như được “trúng tủ”. Chia sẻ về điều này cô cho biết, ở nhà cô cũng thường hay dạy con phân loại rác nên đối với Lê Phương điều này ko hề khó. Tuy nhiên, khi MC Quyền Linh đưa ra 2 chiếc kính đen thì Lê Phương hiểu rằng thử thách này ko hề dễ dàng.

Lê Phương vô cùng tự tin với trò chơi “trúng tủ”
Kim Nguyên khá lo lắng với quy định làm khó người chơi
Nhiều pha té sấp mặt do gặp nhiều khó khăn trong trò chơi đối với người đẹp Kim Nguyên

Đối với Kim Nguyên cũng vậy, cô khá lo lắng không biết liệu có để rác được đúng vào chiếc giỏ quy định hay không? Nhưng khi được MC Quyền Linh tiết lộ, giải thưởng dành cho người thắng cuộc là 10 triệu đồng tiền mặt thì cả 2 đều rất quyết tâm.

Màn quyết đấu kịch liệt của hai chân dài
Hai chân dài đọ dép tổ ong với đạo diễn Quyền Lộc khi kết thúc chương trình

Cuối cùng ai sẽ là người dành chiến thắng? Hãy cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào 10h45 trên HTV7 vào ngày 10.11 để cùng Lê Phương và Kim Nguyên trải nghiệm trò chơi hấp dẫn.