Hoa hậu Kim Oanh về nước sau đăng quang hoa hậu doanh nhân người việt châu á 2019

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 – Kim Oanh trở về nước sau đăng quang. Người đẹp gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng ngay tại sân bay.

Xem thêm:

Quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 với mong muốn được giao lưu, học hỏi và kết nối kinh doanh với các nữ doanh nhân trong khu vực, nỗ lực hết mình đã mang về cho nữ doanh nhân Kim Oanh thành quả ngoài mong đợi.

Khép lại hành trình mỹ mãn và nhiều ý nghĩa, người đẹp trở về Việt Nam và bắt đầu một hành trình mới với vương miện và trách nhiệm của một người đẹp doanh nhân.

NTK Minh Hùng cùng chung chuyến bay trở về với hoa hậu Kim Oanh

Mặc dù vừa trải qua thời gian tích cực tập luyện và tham gia các hoạt động của cuộc thi tại Đài Loan song hoa hậu Kim Oanh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Người đẹp xuất hiện tại sân bay với trang phục gam màu đen sang trọng, đầu đội vương miện cao quý, miệng cười tươi khi được người thân, bạn bè đón chờ tại sân bay.

Hoa hậu Kim Oanh chính là chủ doanh nghiệp Hoàng Hải Sơn chuyên phân phối rau câu Newchoice sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan, đồng thời phân phối tại thị trường nội địa các nhãn hàng như: C2, Rồng Đỏ, tăng lực Warrior. Người đẹp cũng tiết lộ sau khi về Việt Nam sẽ dành thời gian giải quyết một số công việc đang dang dở trong thời gian dự thi tại Đài Loan.

Trên cương vị mới, hoa hậu Kim Oanh cho biết sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.