Hoa hậu Kim Yến cùng Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn bật mí bí quyết sử dụng nước hoa đúng cách

Nước hoa là một trong những món đồ giúp phái đẹp thể hiện cá tính của mình một cách tinh tế nhất. Một mùi hương không chỉ có tác dụng thơm mà còn giúp các nàng trở nên cuốn hút, quyến rũ một cách âm thầm nhưng “lợi hại”. Như Coco Chanel từng khẳng định: “Phụ nữ không sử dụng nước hoa, không có tương lai”. Muốn lưu giữ mùi hương lâu, bạn cũng cần phải có kỹ thuật, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng oi bức. Vì thế, đến với “Đẹp không giới hạn” tuần này khán giả sẽ cùng với Người mẫu Trần Kim Yến và Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn khám phá một số cách sử dụng nước hoa để giữ được hương thơm lâu.

Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn cùng Hoa hậu Kim Yến

Có thể nói không ngoa rằng cách giữ xịt nước hoa giữ hương lâu phai chính là vũ khí bí mật của mỗi người phụ nữ, có mãnh lực lôi cuốn đặc biệt khiến người xung quanh, đặc biệt là đàn ông muốn đến gần và tìm hiểu cô ấy sâu sắc hơn.

Vì dù mùi hương bạn chọn có ngọt ngào đến đâu, nếu chúng nhanh chóng phai mất trong vòng vài tiếng đồng hồ thì cũng chẳng thể hấp dẫn được ai. Có người chọn giải pháp là xịt nước ho lên toàn thân càng nhiều càng tốt, kết quả là mùi hương nồng nặc làm đánh mất vẻ tinh tế, lịch thiệp.  Cách xịt nước hoa sao cho mùi hương lan tỏa vừa phải nhưng lại lâu phai suốt từ sáng sớm đến tối khuya là cả một nghệ thuật. Với những bí quyết nhỏ sau đây của Người mẫu Kim Yến và Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn, dù cho mùi hương bạn yêu thích có thanh nhẹ đến mấy cũng sẽ lưu hương dai dẳng trên da không phai nhạt.

Không những là người đẹp với danh hiệu Hoa hậu Bikini, Kim Yến còn được biết đến là người đẹp có gout thời trang sang trọng cùng với việc kết hợp kinh doanh. Khi được hỏi về bí quyết về cách sử dụng nước hoa đúng cách để giữ được mùi hương lâu, Kim Yến cho biết: “Bình thường Kim Yến sẽ xịt nước hoa ở 5 chỗ như xịt lên lược và chải lên tóc, trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay để mùi hương lan tỏa tự nhiên và lâu hơn”.

Với niềm đam mê nước hoa từ nhỏ cũng như đã tiếp xúc khá lâu với nước hoa kèm với đó là
kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước hoa, Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn cho biết nước hoa thường có 2 loại như 1 tầng hương và 3 tầng hương. Bên cạnh đó, Hotgirt chuyển giới Trần Đoàn còn bật mí cách sử dụng nước hoa đúng cách để lưu được mùi hương được lâu hơn.“Khi xịt khoảng cách 5-10cm. Tuy nhiên, không nên chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa vì khi khi chà xát vùng da đó các tầng hương có trong nước hoa sẽ bị bể và làm mùi hương phai nhanh. Sau khi xịt nước hoa xong thì để chúng tự khô trên da mà không cần chạm vào là tốt nhất. Bên cạnh đó, xịt nước hoa lên tóc là một thủ thuật giúp lưu giữ hương thơm. Tuy nhiên cần chú ý rằng, trong nước hoa còn có chứa cồn nên hạn chế xịt lên tóc quá nhiều vì chúng có thể khiến tóc bị khô nếu sử dụng thường xuyên. Không nên xịt lên quần áo vì sẽ dễ bị ố màu. Tốt nhất là khi vừa tắm xong khi người còn ẩm thì xịt lên hoặc sử dụng sau khi dưỡng ẩm sẽ giữ mùi lâu hơn. Đặc biệt, nếu vào mùa nóng thì nên để nước hoa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ mùi được lâu hơn”, Trần Đoàn chia sẻ.

Bên cạnh những chia sẻ về cách sử dụng nước hoa đúng cách thì Hotgirl chuyển giới Trần Đoàn còn chia sẻ bí quyết để nhận biết nước hoa thật và giả trong giai đoạn hàng giả thật lẫn lộn và phổ biến nhất là loại “nhái” hoàn toàn theo mẫu mã của hàng thật (chia theo mức độ tinh vi là fake loại 1 – giả cực giống, fake loại 2, v.v). Nếu là nước hoa thật bên ngoài hộp sẽ có một mã code sẽ in nổi, ví dụ chữ Chanel ở nước hoa thật sẽ viết đúng còn giả sẽ viết sai 1 chữ cái mà khó nhận, chữ dễ bị phai, lấy tay chà sẽ bị phai. Bên trong chai nước hoa nhái chữ đều được dán và có thể bóc được. Phía sau chai nước hoa thật sẽ được in mã code đánh dấu số lượng nước hoa. Hay nước hoa xịt vào sẽ bị lạnh còn fake sẽ như nước lã.