Hoa hậu Kimmy Bùi gây sốt với bộ ảnh mới: Diện mạo xuất sắc, thần thái còn xuất sắc hơn gấp bội

Hoa hậu Kimmy Bùi khiến người yêu mến phải sững sờ trước diện mạo xinh đẹp và thần thái đầy ấn tượng trong những shoot hình mới nhất của mình.

Được biết đến với cương vị Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân Thế giới 2020, hoa hậu Kimmy Bùi sở hữu những đường nét khả ái trên gương mặt cùng thân hình đáng mơ ước. Các chỉ số hình thể của người đẹp được khoe khéo trong bộ ảnh mới.

Mặc dù xuất thân là một nữ doanh nhân, nhưng sự thể hiện của Kimmy Bùi trước ống kính không hề thua kém người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp không ngại chọn những cách pose khó nhằn để khoe khéo đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến và đôi mắt đầy thu hút.

Song điểm cộng tuyệt đối của những shoot ảnh này nằm ở chính thần thái của nàng hậu. Đó là sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp.

Với những shoot ảnh này, hoa hậu Kimmy Bùi muốn truyền tải thông điệp về quyền năng của người phụ nữ.

“Phụ nữ là phái đẹp, không phải phái yếu, phụ nữ có đủ năng lực để khiến mình đẹp hơn, hạnh phúc hơn” – Nàng hậu chia sẻ.

Hiện đang đảm nhận cương vị Tổng Giám đốc Công ty TNHH Làm Đẹp KIMMY (do cô sáng lập), Hoa hậu Kimmy Bùi thấu hiểu giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại. Đó cũng chính là lý do để nàng hậu dành tâm sức cống hiến cho hoạt động làm đẹp.

Cùng ngắm nhìn những shoot hình ấn tượng của hoa hậu Kimmy Bùi trong bộ ảnh mới này nhé:

Nguồn: TCTTT