Hoa hậu Kỳ Duyên lại ‘sống ảo’, trình độ photoshop bị dân mạng chê ‘quá xanh non’

Bóp ảnh đến mức bẻ cong vạn vật, Kỳ Duyên một lần nữa bị chê khả năng photoshop non nghề.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên tự tin khoe mặt mộc trên Instagram. Không tô son điểm phấn, người đẹp sinh năm 1996 gây ấn tượng với làn da mịn màng, trắng sáng, khuôn cằm V-line chuẩn xu hướng…

Tuy nhiên, để có gương mặt thực sự thon gọn như ý muốn, Kỳ Duyên lại bị phát hiện chỉnh ảnh bất chấp vạn vật bị bẻ cong. Nhiều người nhanh chóng nhận ra khung tranh Kỳ Duyên – Minh Triệu treo phía sau bị méo xệch, mép tường cũng phải uốn éo để phục vụ cho công cuộc “sống ảo” của hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-1Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-2
Kỳ Duyên bóp mặt bất chấp mọi thứ bị bẻ cong một cách vô lý.

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên bị phát hiện chỉnh ảnh “sống ảo”. Giúp bản thân đẹp hơn trong mỗi khung hình là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên Kỳ Duyên bị lộ tẩy bằng chứng “nghiện photoshop” rất nhiều lần. Điều đó không hay ho cho lắm, khiến cô trở thành đối tượng bị săm soi, chê bai của cư dân mạng.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-3
Tay nghề của Kỳ Duyên quả thực có vấn đề. Hoa hậu để lộ bằng chứng bóp mặt khó chối khi mép tường trở nên cong vẹo.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-4
Ảnh bị chụp và tự chụp của Kỳ Duyên trong một lần nghỉ dưỡng gần đây, cho thấy body của hoa hậu đã được chỉnh “nát chuột”.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-5
Trong một lần Kỳ Duyên đi sự kiện, vóc dáng đẫy đà như lực sĩ của cô trở thành tâm điểm bàn tán, bởi khác xa hình ảnh được photoshop kỹ càng.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-6
Trên đời thực sự có mép tường cong vẹo như thế này?

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-7
Đôi chân nhỏ đến mức vô lý, khiến hoa hậu trở nên dị dạng.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-8Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-9Hoa hậu Kỳ Duyên lại sống ảo, trình độ photoshop bị dân mạng chê quá xanh non-10
Kỳ Duyên có thể tính đến chuyện theo học một lớp photoshop chuyên nghiệp, để tránh bị phát hiện bằng chứng chỉnh ảnh lộ liễu như thế này.

Nguồn: 2sao