Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh nói gì về “tiểu tam”?

Hai người đẹp không ngại bày tỏ quan điểm về người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm.

“Tiểu tam”, “tuesday”, “em gái mưa”… là những từ được nhiều người sử dụng hiện nay để nhắc đến những người thứ ba trong một mối quan hệ tình cảm. Đây cũng là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm, có những người lên án mạnh mẽ, nhưng cũng có người cảm thông cho họ. Để có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này, tập 5 talkshow series Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ lên sóng với chủ đề “Người thứ ba” cùng các khách mời: siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và host Huy Cung.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, các nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên dù vướng nhiều nghi vấn về chuyện tình cảm nhưng vẫn úp mở tại talkshow rằng tình yêu của cô ngày càng “lên hương”. Cũng trong buổi giao lưu, cô nàng liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “người thứ ba là thừa”.

Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh nói gì về tiểu tam? - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác.

Siêu mẫu Hà Anh đang chung sống hạnh phúc với chồng ngoại quốc cùng cô con gái vừa tròn 2 tuổi. Á hậu Phương Nga có một chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ bên chàng diễn viên điển trai Bình An. Trái ngược với dàn người đẹp, Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn còn đang độc thân, anh cho biết mình đang trong giai đoạn muốn sự tự do.

Tại talkshow, siêu mẫu Hà Anh không ngại trải lòng về hoàn cảnh gia đình khi trước đây bố cô cũng từng có người thứ ba. Chính vì điều đó mà cô luôn bị ám ảnh với sự chân thành và hạnh phúc của một gia đình thực thụ.

Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh nói gì về tiểu tam? - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Hà Anh.

Hà Anh còn tiết lộ rằng từng có một cô gái nhắn tin cho chồng mình và hỏi rằng: “Anh ơi anh đang làm gì đấy”. Cô cho rằng ở Việt Nam còn nhiều người bất chấp nhảy vào một mối quan hệ. Trước đó không lâu cô cũng từng đăng tải những chia sẻ về điều này trên trang cá nhân của mình để “dằn mặt” các cô gái “trà xanh”.

Nguồn: VTV