Hoa hậu Lâm Hải Vi gây ấn tượng tại sự kiện, chia sẻ lý do vắng bóng trong thời gian qua

Hoa hậu Lâm Hải Vi bất ngờ xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về lý do thời gian qua vắng bóng tại các sự kiện.

Hoa hậu Lâm Hải Vi

Tham dự sự kiện thời trang hoa hậu Lâm Hải Vi ngay lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông. Cô gây ấn tượng mạnh bởi diện mạo ngày càng xinh đẹp và gu thời trang tinh tế.

Từng chia sẻ quan điểm: “Là một hoa hậu làm đẹp cho mình cũng là cách thể hiện sự tôn trọng đối với những người yêu mến”. Chính vì vậy, hoa hậu Lâm Hải Vi luôn chăm chút cho hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong sự kiện này, người đẹp lựa chọn chiếc váy có thiết kế lạ mắt, gam màu nude sang trọng phù hợp tôn lên làn da trắng mịn.

Mẫu thiết kế hoa hậu Lâm Hải Vi lựa chọn được làm bằng chất liệu voan, đây là chất liệu tưởng chừng chỉ phù hợp với những thiết kế mong manh, dịu dàng song bộ trang phục này lại khá độc đáo, có phần cá tính.

Người đẹp cũng được đánh giá cao bởi sự kết hợp ăn ý giữa trang phục, lối trang điểm và các phụ kiện cùng tone đi kèm.

Ngay khi xuất hiện, hoa hậu Lâm Hải Vi đã lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người yêu mến và giới truyền thông. Cô được đánh giá cao ở thần thái tự tin, đầy lôi cuốn.

Hoa hậu Lâm Hải Vi nhận được sự quan tâm của giới truyền thông

Tại chương trình này, trả lời các phóng viên về việc thời gian qua vắng bóng tại các sự kiện, hoa hậu Lâm Hải Vi cho biết lý do là bởi cô có các kế hoạch công tác dài ngày tại nước ngoài nên quỹ thời gian có phần hạn chế.

Hoa hậu cũng chia sẻ thêm cô đang dồn hết tâm lực để thực hiện các chiến lược phát triển công ty và chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới.

Stylist Toản Trần – đồng thời cũng là quản lý của hoa hậu Lâm Hải Vi cũng tiết lộ thêm rằng trong năm 2018 hoa hậu Lâm Hải Vi tập trung nhiều vào công việc kinh doanh cũng như dành thời gian trau dồi thêm về mảng nghệ thuật. Sang năm 2019 hoa hậu sẽ đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp bằng việc tham gia các dự án nghệ thuật.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, hoa hậu Lâm Hải Vi hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ ở mọi lĩnh vực mình tham gia.

Stylist : Toản Trần
Costume: Quốc An
Makeup : Nga lis
Photo: Lê Ngọc Kỳ