Hoa hậu Lâm Hải Vi lộng lẫy cùng dàn khách mời trong tiệc thanks party ấm cúng

Tối ngày 30/10/2017 hoa hậu Lâm Hải Vi tổ chức tiệc thanks party để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi về trở về.
Xem thêm:
Tham gia sự kiện chúc mừng tân hoa hậu có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nỗi tiếng như: Hoa hậu phu nhân thế giới Bùi thị Hà, hoa hậu quý bà châu á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, stylist Toản Trần, nhạc sĩ Thái Thịnh… buổi tiệc có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng Trưởng ban tổ chức của cuộc thi, Hoa khôi duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc- Đại sứ hình ảnh, Á hậu Ngọc Quỳnh, Phạm Phạm, Chi Phạm, cùng các anh chị em Truyền thông báo chí, Người thân và bạn bè.Bbuổi tiệc được dẫn dắt bởi nam Mc thân thiện Anh Quân.
MC Anh Quân
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim nồng ấm Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách thuyết phục.
Hoa hậu Lâm Hải Vi
Sau khi đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Lâm Hải Vi tập trung vào công việc kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó.
Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cùng thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các sĩ: Trúc Anh, Phan Ngọc Luân, Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc Plamenco đến từ Cu Ba.
Ca sĩ Quang Lê cùng Hoa hậu Lâm Hải Vi
MC Anh Quân, Hoa hâu Lâm Hải Vi, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng (từ phải qua)
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các đại diện cơ quan báo chí