Hoa hậu Lâm Hải Vi rạng rỡ như một nữ thần tại sự kiện

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy cùng thần thái tự tin, rạng rỡ, hoa hậu Lâm Hải Vi nhận được nhiều lời nhận xét xinh đẹp như một nữ thần.
Hoa hậu Lâm Hải Vi xinh đẹp như nữ thần tại sự kiện
Hoa hậu Lâm Hải Vi được biết tới với hình ảnh một hoa hậu doanh nhân bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản, người đẹp càng được yêu mến hơn bởi sự tỏa sáng không chỉ ở nhan sắc, trí tuệ mà còn cả những nỗ lực lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cuộc sống.
Trên cương vị của một hoa hậu doanh nhân, Lâm Hải Vi luôn ý thức được việc giữ gìn hình ảnh của mình. Nàng hậu luôn chăm chút cho diện mạo mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Mới đây, trong một sự kiện của người bạn, hoa hậu Lâm Hải Vi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khách mời có mặt tại chương trình. Nàng hậu không chỉ khoe khéo nét rạng rỡ, thần thái tự tin mà còn khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của mình.
Hoa hậu Lâm Hải Vi vẫn luôn được đánh giá cao bởi gu thẩm mỹ tinh tế.
Lựa chọn thiết kế dạ hội với điểm nhấn tua rua và gam màu ánh kim nổi bật, hoa hậu Lâm Hải Vi không những sang trọng mà còn rất quyến rũ.
Nàng hậu lựa chọn thiết kế dạ hội sang trọng để tham dự sự kiện.
Người đẹp đã khéo léo khi sử dụng chiếc váy với form dáng vừa vặn, sự phối hợp ăn ý giữa xuyên thấu và kỹ thuật kết cườm tinh tế.
Điểm cộng cho hoa hậu Lâm Hải Vi còn nằm ở những món phụ kiện ton sur ton như ví cầm tay, giày cao gót. Bên cạnh đó, lối trang điểm và làm tóc đơn giản giúp nàng hậu dung hòa với trang phục, đem đến tổng thể hoàn hảo.
Tại sự kiện, hoa hậu Lâm Hải Vi vui vẻ trò chuyện với mọi người, nàng hậu luôn được đánh giá cao về cách hành xử khéo léo và nét tính cách thân thiện, dễ gần.
Hoa hậu Lâm Hải Vi đã có những shoot hình đẹp trong sự kiện vừa qua:
Stylist: Kevin trần
Photographer: Minh Luan Ducan
Make up: Nga Lis
#baohoahaudoanhnhan