Hoa hậu Lâm Hải Vi về quê nhà tổ chức đêm nhạc từ thiện “Xuân Nghĩa Tình 2018”

Với mong muốn được gửi gắm những lời yêu thương, san sẻ những nỗi vất vả, bộn bề trong cuộc sống với người lao động tại quê nhà, hoa hậu Lâm Hải Vi đã dốc tâm huyết để tổ chức sự kiện mang tên “Xuân Nghĩa Tình 2018”. Đêm nhạc chất chứa sự ấm áp của tình người, nghĩa cử cao đẹp của tấm lòng sẻ chia và các hoạt động thiết thực dành cho các hoàn cảnh kém may mắn.

Hoa hậu Lâm Hải Vy ( thứ 5 từ phải qua) và các nghệ sĩ, khách mời tham gia chương trình Xuân Nghĩa Tình 2018

Chương trình Xuân Nghĩa Tình 2018 là ấp ủ từ lâu của tân hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ  2017, là tình yêu thương chân thành mà cô muốn gửi gắm đến mảnh đất Hòa Thành – Tây Ninh, nơi cô sinh ra, lớn lên và được đùm bọc, vun vén từ những người dân thật thà, chân chất.

Là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thành công từ chính năng lực của mình. Đi qua bao khó khăn, thăng trầm, hoa hậu Lâm Hải Vi lại càng yêu hơn, trân quý và thấu hiểu những nhọc nhằn, vất vả. Vì lẽ đó mà người đẹp luôn tích cực tham gia, xây dựng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Lâm Hải Vi nhận bằng khen của lãnh đạo thị xã Hòa Thành

Trong những ngày cận kề của tết Nguyên Đán 2018, mặc dù rất bận rộn song hoa hậu Lâm Hải Vi vẫn dành tâm huyết để tổ chức thành công chương trình “Xuân Nghĩa Tình 2018” – Chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ bà con tại thị xã Hòa Thành, đồng thời Quỹ One light Việt Nam charity do doanh nghiệp của Lâm Hải Vi thành lập và các đóng góp của anh chị em doanh nhân trong và ngoài nước sẽ trao tặng 300 phong bì và phần quà cho 300 hộ nghèo tại 3 xã trong huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra Hoa hậu Lâm Hải Vi cũng chuẩn bị 400 suất ăn tối phục vụ bà con trong lúc chờ chương trình biểu diễn.

Chương trình mang đến những phần quà thiết thực cho người dân nghèo

Đêm nhạc ý nghĩa với chủ đề “Xuân nghĩa tình” đã mang đến những khoảnh khắc đầy xúc động cho bà con thị xã Hòa Thành, những người làm chương trình cũng như anh chị em nghệ sĩ biểu diễn. Trong cái se lạnh của những ngày  cuối năm, lời ca tiếng hát rộn ràng và hơn hết là những trái tim hướng về nhau đã thắp lên ngọn lửa ấm áp tình người.

Chương trình với sự góp mặt của đông đảo anh chị em nghệ sĩ như: ca sĩ Tim, Miko Lan Trinh,Ca si Trang Anh Thơ…  các tiết mục biểu diễn ấn tượng với không khí xuân tết và truyền tải những giá trị, nét đẹp văn hóa của người Việt.

Hoa hậu Lâm Hải Vi và ca sĩ Tim
Ca sĩ Tim tham gia biểu diễn tại chương trình
Nữ ca sĩ Miko Lan Trinh xinh đẹp biểu diễn trong chương trình từ thiện.
Miko Lan Trinh và ca sĩ Tim có mặt khá sớm tại chương trình.
Ca si Trang Anh Thơ- Nữ ca sĩ duy nhất ở Tây Ninh tham dự chương trình

Sự kiện cũng có sự góp mặt của các vị khách quý là lãnh đạo các ban ngành tại thị xã Hòa Thành như: Ông Nguyễn Văn Hạnh – PCT UBND xã Trường Hòa, Ông Lê Văn Chương – PCT UBND Thị trấn Hòa Thành, ông Nguyễn Văn Khoanh – Phó viện trưởng VKS, bà Võ Thị Son – HUV – CT Hội LHPN huyện Hòa Thành, Ông Trần Văn Phen – Uỷ Viên Ban Thường vụ Huyện uỷ – CT UBMTTQVN huyện Hòa Thành, Ông Nguyễn Hữu Thọ – HUV-PCT HDND huyện Hòa Thành, Bà Nguyễn Đài Thy – Tỉnh uỷ viên – BT Huyện ủy huyện Hòa Thành, Bà Võ Thị Kim Huệ – HUV – PCT UBND huyện Hòa Thành, Ông Nguyễn Văn Tánh – HUV -Trưởng Phòng VHTT, Ông Bùi Chánh Quốc – Giám đốc TTVH huyện Hòa Thành, Ông Bùi Dân An – Phó trưởng phòng LĐTBXH, Bà Lâm Thi Mỹ Huyện – Phó trưởng phòng LĐTBXH, bà Phan Thị Kim Mai – Phó chánh văn phòng HDND – UBND huyện Hòa Thành…

Hoa hậu Lâm Hải Vi đã gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo các ban ngành đã ủng hộ, tạo điều kiện cho hoa hậu được bày tỏ tâm nguyện, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, anh chị em doanh nhân đã ủng hộ, đóng góp cho chương trình.

Sau chương trình này, Hoa hậu Lâm Hải Vi cho biết sẽ tiếp tục trao 200 phần quà cho 200 hộ nghèo gần biên giới campuchia – Nơi người dân rất nghèo và hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

#baohoahaudoanhnhan