Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị Cục từ chối, trả lại giấy tờ xin thi quốc tế?

Liệu Lê Âu Ngân Anh có còn hy vọng nào để bước ra đấu trường quốc tế không?

Như thông tin đã đưa, ngày 4/12, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đang chờ ý kiến phản hồi từ Cục NTBD về hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018 (từ ngày 8-26/1/2019) của cô.

Ngân Anh rất mong muốn Cục NTBD – Bộ VHTTDL sẽ cấp phép để cô tham dự đấu trường nhan sắc này. Bởi theo Ngân Anh đây là thời điểm cô thấy mình tự tin nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến ở một cuộc thi quốc tế.

Việc nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 của Lê Âu Ngân Anh đang làm dấy lên những tranh luận trái chiều về việc cô có được cấp phép hay không. Bởi trước đó trong cuộc họp báo thường kỳ vào tháng 4/2018, ông Phạm Cao Thái – Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định, đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 – xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Ngân Anh liệu sẽ được cấp phép để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế hay không?

Mới nhất ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho biết: “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy.

Về các lý do vì sao không cấp phép, trong chiều nay (5/12), chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan, đồng thời cung cấp thêm thông tin cho báo chí”.

Cơ hội đi thi quốc tế của Ngân Anh rất mong manh.

Thế nhưng, trường hợp của Ngân Anh dường như đang “làm khó” cơ quan quản lý. Bởi quy định của Cục  NTBD – Bộ VHTTDL cô đều có đầy đủ. Như vậy có thể hiểu trong trường hợp này Ngân Anh hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp phép đi thi vì đầy đủ những quy đinh của Bộ VHTTDL đưa ra. Nếu không được cấp phép thì Cục NTBD dựa vào điều gì để từ chối Lê Âu Ngân Anh?

Kết quả sẽ có trong những ngày tới đây, nàng Hoa hậu đình đám liệu sẽ được đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường nhan sắc của Miss Intercontinental 2018?

Dù đủ điều kiện, cô vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn được cấp phép, bởi trước đó từng bị Cục từ chối và tước bỏ danh hiệu Hoa hậu.
Ngân Anh hiện đang chờ đợi kết quả chính xác từ Cục.

Theo: Eva.vn