Hoa hậu Lê Ngọc Dung sang Thái Lan đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực cuộc thi nhan sắc

Xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương 2019 tổ chức tại xứ Chùa Vàng 18, Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 – Lê Ngọc Dung gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng và những nhận xét mang tính chuyên môn, minh bạch.

Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 – Lê Ngọc Dung

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019, Lê Ngọc Dung nhận được sự yêu mến và kỳ vọng của công chúng. Tân hoa hậu được đánh giá cao từ nhan sắc, học thức và tấm lòng nhân ái.

Trưởng thành từ sân chơi nhan sắc tầm cỡ, hoa hậu Lê Ngọc Dung đặc biệt trân quý tình cảm cũng như giá trị mà danh hiệu và vương miện mang tới cho mình. Người đẹp luôn đặt mục tiêu hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nỗ lực lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội.

Vốn tính tự lực từ những ngày còn khó khăn vất vả, hoa hậu Ngọc Dung đã trải qua không ít những thăng trầm. Mang khao khát thay đổi cuộc sống, ý chí vươn lên trong mọi nghịch cảnh đã thôi thúc Ngọc Dung sang Mỹ định cư dù lúc đó cô chỉ có hai bàn tay trắng.

Hoa hậu Ngọc Dung và vị hôn phu luôn sát cánh cùng cô trong mọi hoàn cảnh.

Bươn chải nơi xứ người với bao khó khăn từ rào cản ngôn ngữ, sự khác biệt văn hóa đến môi trường sống, môi trường lao động, kinh doanh… Song nghị lực và khát vọng đã giúp hoa hậu bứt phá.

Hoa hậu Ngọc Dung xinh đẹp trong trang phục truyền thống xứ Chùa Vàng

Thành tựu sau nhiều nỗ lực của hoa hậu Ngọc Dung đó chính là một nhà hàng và spa làm đẹp cho khách hàng tại Mỹ.

Kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp khiến Ngọc Dung càng hiểu thêm về giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ và đời sống xã hội.

“Sở hữu một diện mạo xinh đẹp như ý không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn với chính mình mà còn tự tin để đón nhận những cơ hội tuyệt vời gõ cửa” – Tân hoa hậu bộc bạch. Và đây cũng là lý do thôi thúc cô đến với cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 để rồi xuất sắc đăng quang.

Hoa hậu rạng rỡ trên ghế nóng cùng những vị giám khảo nổi tiếng

Ngay sau khoảnh khắc đội vương miện, hoa hậu Ngọc Dung đã tích cực khẳng định vai trò của mình bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Cô không chỉ tích cực tham gia các chương trình văn hóa nghệ thuật như sinh hoạt ca đoàn và ca hát cho cộng đồng người Việt Fort Wayne, kết hợp với hoạt động từ thiện với nhà thờ, tích cực mang lời ca tiếng hát để lan tỏa thông điệp nhân ái mà còn sẵn sàng góp mặt tại ghế nóng cuộc thi nhan sắc.

Dù công việc khá bận rộn song ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và nam vương 2019 – kỳ 18 tại Bangkok, tân hoa hậu Ngọc Dung vẫn sẵn sàng nhận lời. Người đẹp cho biết đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của cuộc thi và hi vọng được đóng góp cho sự thành công của sân chơi này.

Trên ghế nóng tại Thái Lan, hoa hậu Ngọc Dung xuất hiện lộng lẫy, sang trọng và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Những nhận xét, đánh giá của cô đã cùng hội đồng ban giám khảo lựa chọn ra ứng viên xứng đáng nhất cho mùa giải này.

Trong khoảnh khắc chung kết Hoa hậu và Nam vương  2019 – kỳ 18 khép lại thành công rực rỡ, hoa hậu Ngọc Dung đã nhắn gửi tới các ngôi vị cao nhất lời chúc mừng và hi vọng các danh hiệu hoa hậu, nam vương sẽ ngày càng thành công, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn: TCTTT