Hoa hậu Lê Thanh Thúy bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đã bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài tại chương trình Doanh nhân hát & Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Xem thêm:

le-thanh-thuy-1

Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy sequin đuôi cá lấp lánh ôm sát tôn lên đường cong quyến rũ của NTK Louis Nguyên.

le-thanh-thuy-2

Nụ cười tươi tắn cùng phong thái nhẹ nhàng và lối trang điểm tự nhiên giúp Hoa hậu Lê Thanh Thúy ghi điểm với người đối diện và các khán giả tại sự kiện. Hoa hậu Lê Thanh Thúy xuất hiện tại sự kiện với chiếc vương miện Ngọc Viễn Đông tượng trưng cho vẻ đẹp, bản lĩnh và trái tim nhân ái của nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài bên cạnh các khách mời của chương trình

le-thanh-thuy-3

Sau khi chụp ảnh với các khách mời, Tân Hoa hậu Lê Thanh Thúy lại xuất hiện lộng lẫy một lần nữa trên thảm đỏ với một bộ cánh dạ hội khác.

le-thanh-thuy-4

Trong một chiếc váy dạ hội khác, Tân hoa hậu Lê Thanh Thúy diện kiểu dạ hội đuôi cá khoe vai trần quyến rũ bên cạnh MC Anh Quân.
le-thanh-thuy-5

Sắp tới, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy sẽ cùng các mạnh thường quân có chuyến từ thiện cứu trợ và khám bệnh với đoàn Bác sĩ đến từ Tp.HCM dành cho bà con nghèo vừa bị lũ lụt thiên tai tại Hà Tĩnh và Quảng Bình.

le-thanh-thuy-6

#baohoahaudoanhnhan