Hoa hậu Lê Thanh Thúy biến hóa lộng lẫy đi event.

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy bất ngờ biến hóa từ hình ảnh đến vai trò xuất hiện trên thảm đỏ khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Xem thêm:

athuy1

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Lê Thanh Thúy khiến công chúng không khỏi trầm trồ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp trong veo trong các thiết kế đẳng cấp, nhẹ nhàng và vô cùng lộng lẫy.

athuy2

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy mang đến sức hút khi xuất hiện và nhận được nhiều lời khen ngợi về hình ảnh từ mọi người.

athuy3

Hoa hậu Lê Thanh Thúy xuất hiện lộng lẫy trong các thiết kế của NTK Louis Nguyên với thương hiệu Himandher.

athuy4

Với cường độ làm việc khá cao nhưng cô vẫn luôn rạng ngời và duyên dáng khi xuất hiện liên tục tại các sự kiện.

athuy5

athuy6

athuy7

Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở nên bảy bổng cùng chiếc váy dạ hội lộng lẫy và biến hóa chúng thành phong cách của riêng mình như một nữ thần xinh đẹp.

athuy8

athuy9

Để phù hợp với mỗi layout của váy, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm, cô nhanh chóng thay đổi kiểu tóc, trang điểm mang đến nét tinh tế nhất cho nhan sắc “bất chấp thời gian”.

athuy11

athuy12

athuy13

Tại sự kiện cô hội ngộ Nữ doanh nhân tài sắc Á khôi Lan Phương. Tại sự kiện cô hội ngộ Á hậu Dương Trương Thiên Lý (váy đen) cùng Á khôi Xuân An (váy đỏ).

atyhuy10

IMG_4974

IMG_4976

Lê Thanh Thúy ngày càng rạng ngời, luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện chính là dấu ấn mà không phải ai cũng làm được. Luôn chăm chút cho hình ảnh của mình mang đến những sự biến hóa mới nhất dành cho công chúng cũng là một cách mà cô đã và đang chiếm giữ trái tim người hâm mộ.

IMG_4998

IMG_5022

Trong thời gian qua, sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á, Lê Thanh Thúy thường xuyên là khách mời vinh dự liên tục xuất hiện nhiều chương trình quan trọng.

Photo: Vũ Thanh Tùng

Fashion: Louis Nguyên

Makeup: Tony Tường