Hoa hậu Lê Thu Thảo rạng rỡ tại sự kiện Họp mặt gia đình Nắng 3 – Lời hứa của cha

Vắng bóng một thời gian khá lâu, hoa hậu Lê Thu Thảo bất ngờ tái xuất tại sự kiện Họp mặt dự án phim Nắng 3 – Lời hứa của cha. Nhan sắc rạng rỡ, thần thái tự tin của nàng hậu đặc biệt gây chú ý với công chúng và giới truyền thông.

Hoa hậu Lê Thu Thảo và diễn viên Kiều Minh Tuấn

Đăng quang ngôi vị  Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, hoa hậu Lê Thu Thảo được yêu mến bởi diện mạo xinh đẹp, tài năng và những nỗ lực vì cộng đồng.

Trước thời điểm dự thi sân chơi nhan sắc, hoa hậu Lê Thu Thảo vốn là một chủ spa chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó cô cũng hoạt động trong lĩnh vực thời trang và tham gia các gameshow truyền hình cũng như lĩnh vực mẫu ảnh.

Tuy nhiên, thời gian qua người đẹp khá vắng bóng tại các sự kiện cũng như hoạt động nghệ thuật để tập trung cho sự nghiệp làm đẹp.  Đó cũng là lý do sự xuất hiện của hoa hậu Lê Thu Thảo trong buổi họp mặt gia đình “Nắng 3” – Lời hứa của cha gây sự chú ý lớn với công chúng.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, Hoa hậu Lê Thu Thảo gây ấn tượng với gu thời trang tinh tế và nhan sắc tươi trẻ.

Diện trang phục tone hồng pastel, song nàng hậu không kém phần nổi bật với tone makeup hồng đào thời thượng, phụ kiện cùng tone và đôi giày trắng nhẹ nhàng.

Hoa hậu Lê Thu Thảo, ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Kiều Minh Tuấn

Tại sự kiện, nàng hậu cũng vui mừng hội ngộ dàn diễn viên của phim Nắng 3 như Kiều Minh Tuấn, Khả Như, bé Ngân Chi, Oanh Kiều, Ngân Quỳnh….

Người đẹp cũng chia sẻ bản thân mình là fan của bộ phim Nắng. Cả phần 1 và 2 của bộ phim đều truyền tải những thông điệp nhân văn đến với khán giả.

Hoa hậu Lê Thu Thảo và Khả Như
Hội ngộ diễn viên Ngân Quỳnh

Hoa hậu Lê Thu Thảo gửi lời chúc mừng tới đoàn làm phim và hào hứng chờ đợi phần 3 sẽ chính thức công chiếu.

Chia sẻ về dự định sắp tới, nàng hậu cũng cho biết sẽ sớm trở lại với các hoạt động nghệ thuật và hoàn thiện bản thân mình trên cương vị đại diện nhan sắc.

Nguồn: TCTTT