Hoa hậu Lee Nguyễn hội ngộ diễn viên Trịnh Kim Chi tại sự kiện

Là nhà tài trợ cho cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2017, hoa hậu Lee Nguyễn xuất hiện tại sự kiện Gặp gỡ các Nhà tài trợ, truyền thông và các thí sinh của mùa giải năm nay.

Hoa hậu Lee Nguyễn

Yêu thích và ủng hộ những ý nghĩa thiết thực mà cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân mang tới cho các nữ doanh nhân nói riêng và sự đóng góp cho cộng đồng, xã hội nói chung,  Hoa hậu Lee Nguyễn đã đồng hành cùng mùa giải năm nay với cương vị là đơn vị tài trợ.

“Tôi đã theo dõi cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân mùa giải trước và đặc biệt ấn tượng với những ý nghĩa cũng như thông điệp mà chương trình lan tỏa. Cuộc thi không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, bản lĩnh, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp mà còn tạo ra cơ hội họ được kết nối với nhau, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội. Tôi hi vọng sẽ đóng góp một chút sức lực để tạo nên sự thành công cho mùa giải 2017” – Hoa hậu Lee Nguyễn chia sẻ.

Hoa hậu Lee Nguyễn và diễn viên – Á hậu Trịnh Kim Chi

Tại sự kiện gặp gỡ các nhà tài trợ, truyền thông và các thí sinh năm 2017, hoa hậu Lee Nguyễn diện trang phục gam màu trắng thanh lịch, chị luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người.

Hoa hậu Lee Nguyễn và Phan Ngọc Luân vui mừng khi cùng hội ngộ tại sự kiện

Hoa hậu Lee Nguyễn không dấu nổi niềm vui khi hội ngộ những người bạn như: diễn viên, á hâu Trịnh Kim Chi, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, ca sĩ Phan Ngọc Luân….

Hội ngộ cùng diễn viên Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà

Từng dự thi và đạt danh hiệu cao nhất tai cuộc thi tầm cỡ quốc tế, hoa hậu Lee Nguyễn hiểu được những cảm giác hồi hộp, lo lắng của các thí sinh. Chị cũng nhắn nhủ tới các nữ doanh nhân là hãy tự tin, bản lĩnh để thực sự tỏa sáng.

Với những nỗ lực của toàn thể ekip cuộc thi, Hoa hậu Lee Nguyễn rất kỳ vọng mùa giải năm nay sẽ thành công rực rỡ.

#baohoahaudoanhnhan