Hoa hậu Mỹ Linh cảm thấy xấu hổ trước các thủ khoa đầu vào Đại học

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ cô cảm thấy tự hào vì được gặp các bạn thủ khoa nhưng cũng có chút xấu hổ bởi ở đây, ai cũng tài giỏi và đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi đại học.

Xem thêm:

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Mỹ Linh khiến mọi người chú ý không chỉ chiều cao nổi bật cùng vẻ đẹp rạng ngời mà còn sự hòa đồng, thân thiện.

Có mặt trong một chương trình vinh danh và trao học bổng cho 51 tân sinh viên, là thủ khoa đầu vào của các trường Đại học khu vực phía Nam (từ Huế trở vào), người đẹp Hà thành chọn áo dài trắng và tông trang điểm nhẹ nhàng.

Trong phần giao lưu với các Tân sinh viên, Mỹ Linh chia sẻ cô cảm thấy tự hào vì được gặp gỡ các bạn thủ khoa nhưng cũng có chút xấu hổ bởi ở đây, ai cũng tài giỏi và đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi đại học. Còn bản thân mình, cô khiêm tốn cho biết, khi đi thi đại học cũng chỉ đủ điểm để vào trường Đại học Ngoại thương. Ngay khi chia sẻ điều này, các bạn tân sinh viên đều cảm thấy nể phục bởi sự chân thành, giản dị, hòa đồng cùng sự khiêm tốn của Hoa hậu Mỹ Linh.

my-linh-1

Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài trắng đi trao học bổng my-linh-2 my-linh-3 my-linh-4 my-linh-5 my-linh-6

Nét tinh khôi, dịu dàng của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Đăng quang chưa lâu nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn chứng tỏ được gu thời trang của mình mỗi lần xuất hiện trong công chúng. Với những hoạt động từ thiện người đẹp luôn chọn cho mình những trang phục đơn giản như áo xanh tình nguyện, quần tây, áo sơ mi trắng. Còn những hoạt động dành cho giới trẻ, sinh viên cô vẫn ưu tiên chọn áo dài truyền thống. Những sự kiện thảm đỏ, người đẹp chứng tỏ được đẳng cấp của mình bởi lúc thì quyến rũ, lúc thì trong sáng, dịu dàng.

Trên cương vị là Hoa hậu Việt Nam nên Mỹ Linh luôn tham gia các sự kiện cộng đồng, do đó cô phải sắp xếp lịch trình thật phù hợp để có thể vừa tham gia các hoạt động xã hội vừa tranh thủ lên lớp để chuẩn bị cho kì thi học kỳ sắp tới. Dù lịch dày đặc nhưng người đẹp vẫn luôn rạng ngời đầy sức sống mỗi khi xuất hiện.

Sau khi dự lễ trao học bỗng, Hoa hậu Mỹ Linh phải bay về Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện “Áo ấm yêu thương” tại Hà Giang – chiến dịch mà cô kêu gọi từ lâu để ủng hộ áo ấm cho trẻ em vùng cao. Đầu tháng 12, người đẹp cùng 2 Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung sẽ có chuyến tham quan và giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

my-linh-7 my-linh-8 my-linh-9

Hoa hậu Mỹ Linh cảm thấy tự hào và có phần xấu hổ khi đứng cạnh các thủ khoa đầu vào my-linh-10 my-linh-11 my-linh-12

Hoa hậu Việt Nam 2016 thân thiện, hòa đồng chụp hình cùng các bạn sinh viên my-linh-13 my-linh-14 my-linh-15

Áo dài truyền thống là ưu tiên của Hoa hậu Mỹ Linh trong các hoạt động dành cho giới trẻ

#baohoahaudoanhnhan