Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc cùng ‘cô bé vạn người mê’ Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Mỗi lần Hoa hậu Mỹ Linh và bé gái Cần Thơ – Lê Huỳnh Bảo Ngọc – mặc áo lụa truyền thống đọ dáng, đọ sắc, khó ai có thể phân biệt được ai “nhỉnh sắc” hơn.

Xem thêm:

Lê Huỳnh Bảo Ngọc – chắn chắn đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bảo Ngọc là cô bé gốc Cần Thơ từng được gọi với nhiều cái tên rất thân thương như “Hoa khôi nhí Tây Đô“, “Hoa hậu tương lai” hay “Bé gái có nhan sắc vạn người mê“. Đó cũng là bởi vì Bảo Ngọc mang gương mặt vô cùng xinh xắn với đôi mắt to tròn, khuôn miệng trái tim chúm chím, làn da trắng và mái tóc dài. Đặc biệt, khuôn mặt của cô bé toát lên vẻ hiền dịu, ai nhìn cũng bị cuốn hút.

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc sở hữu nhan sắc vạn người mê.
Bé gái này đặc biệt xinh xắn và duyên dáng hơn khi mặc áo lụa truyền thống.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc không chỉ có gương mặt xinh xắn mà có có tài năng ca hát, chụp hình quảng cáo và làm MC cho nhiều chương trình truyền hình mặc dù mới đang theo học ở một trường tiểu học.

Với vẻ ngoài xinh xắn và nhiều tài năng, Bảo Ngọc từng nhiều lần có dịp hợp tác với các nghệ sĩ Việt, trong đó có cả Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh. Đỗ Mỹ Linh cũng là cô gái mang nhan sắc xuất sắc được lựa chọn trong hàng trăm thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Chính vì thế, những lần mà Bảo Ngọc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo lụa truyền thống đọ sắc, đọ dáng khiến ai cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Bảo Ngọc đọ dáng, đọ sắc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Khi cả hai cùng mặc áo lụa truyền thống, ít ai phân biệt được đâu là người mang nhan sắc “nhỉnh” hơn.
Bảo Ngọc được nhận xét mang gương mặt thanh tú, dự đoán có thể trở thành Hoa hậu tương lai.
Hiện tại bé Bảo Ngọc vẫn vừa học vừa sắp xếp thời gian tham dự các sự kiện ca nhạc và chụp hình quảng cáo.
Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc có rất nhiều ảnh chụp cùng Hoa hậu Mỹ Linh. Tất cả các bức hình đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.
Trong những trang phục áo lụa, cả Bảo Ngọc và Mỹ Linh đều toát lên vẻ thanh tú, nhẹ nhàng.

Không chỉ đọ sắc cùng Hoa hậu Mỹ Linh, Bảo Ngọc còn rất hay chụp ảnh cùng các Hoa hậu khác.
Hoa hậu Đặng Ngọc Hân và Bảo Ngọc.

Theo eva.vn

#baohoahaudoanhnhan