Hoa hậu Lương Thùy Linh diện váy yếm khoe lưng trần quyến rũ tại Hội An

Hoa hậu Lương Thùy Linh trang điểm tươi tắn, diện váy yếm rực rỡ sắc màu, khoe lưng trần quyến rũ tại Hội An mới đây.

Trên trang cá nhân, Lương Thùy Linh đăng tải loạt ảnh check-in tại Hội An dịp cuối tuần.
Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, bới tóc đơn giản nhưng đầy cuốn hút.
Mỹ nhân gốc Cao Bằng diện váy yếm rực rỡ sắc màu, khoe lưng trần quyến rũ.
Fans trầm trồ trước vẻ đẹp hình thể của Lương Thùy Linh.
Trước đó, Lương Thùy Linh từng lên tiếng khi bị gắn mác “gái hư” sau khi chia sẻ hình ảnh diện chiếc áo len mỏng màu cam được thiết kế siêu ngắn, khoe thân hình gợi cảm.
Cô viết: “Thế nào là gái hư? Hư là cư xử tệ hay hư là không học giỏi, không nghe lời?”. Cùng với đó, người đẹp gốc Cao Bằng cũng bày tỏ quan điểm, cô không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở và lý giải sở dĩ cô chọn mặc chiếc áo gây tranh cãi trên là vì nó mang tính thời trang và cô mặc nó theo cách mà mình thấy đẹp.
“Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến thấy mình đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và 1 cô gái kín đáo không nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn. Mình nghĩ chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác “gái hư” là thực sự oan ức quá, sexy là 1 phong cách, cũng như thanh lịch, kín đáo vậy. Hãy coi đó là sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mọi người. Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh nhưng trên cương vị là 1 người của công chúng, 1 người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt là Hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm”, Lương Thùy Linh viết.
Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Nguồn: VOV