Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe dáng nuột với áo tắm và quần jeans cá tính

Hoa hậu Lương Thùy Linh đội khăn, trang điểm cá tính và phối áo tắm với quần jeans cá tính, khoe dáng thanh mảnh, cuốn hút.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng tải loạt ảnh đi nghỉ dưỡng đầy thú vị.
Người đẹp diện áo tắm phối cùng quần jeans cá tính, khoe khéo vóc dáng nuột nà cùng đường cong nóng bỏng.
Mỹ nhân gốc Cao Bằng trang điểm nhẹ nhàng, đội khăn đầy cá tính.
Cô nhận được nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình.
Trước đó, Lương Thùy Linh từng lên tiếng khi bị gắn mác “gái hư” sau khi chia sẻ hình ảnh diện chiếc áo len mỏng màu cam được thiết kế siêu ngắn, khoe thân hình gợi cảm.
Cô viết: “Thế nào là gái hư? Hư là cư xử tệ hay hư là không học giỏi, không nghe lời?”. Cùng với đó, người đẹp gốc Cao Bằng cũng bày tỏ quan điểm, cô không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở và lý giải sở dĩ cô chọn mặc chiếc áo gây tranh cãi trên là vì nó mang tính thời trang và cô mặc nó theo cách mà mình thấy đẹp.
“Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến thấy mình đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và 1 cô gái kín đáo không nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn. Mình nghĩ chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác “gái hư” là thực sự oan ức quá, sexy là 1 phong cách, cũng như thanh lịch, kín đáo vậy. Hãy coi đó là sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mọi người. Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh nhưng trên cương vị là 1 người của công chúng, 1 người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt là Hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm”, Lương Thùy Linh viết.
Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Nguồn: VOV