Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe hình thể nóng bỏng với đầm cổ yếm gợi cảm

Lương Thùy Linh diện đầm cổ yếm bó sát gợi cảm, khoe khéo sắc vóc ngày càng thăng hạng trong loạt ảnh mới.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Thùy Linh “đốn tim” fans với loạt ảnh xinh đẹp của bản thân.
Mỹ nhân gốc Cao Bằng diện đầm lưới, cổ yếm vô cùng quyến rũ.
Lương Thùy Linh lựa chọn đầm bó, giúp cô tôn lợi thế hình thể và vai trần gợi cảm.
Người đẹp nhận được nhiều li ngợi khen cho sắc vóc ngày càng thăng hạng.
Trước đó, Lương Thùy Linh từng lên tiếng khi bị gắn mác “gái hư” sau khi chia sẻ hình ảnh diện trang phục siêu ngắn, khoe thân hình gợi cảm.
Cô viết: “Thế nào là gái hư? Hư là cư xử tệ hay hư là không học giỏi, không nghe lời?”. Cùng với đó, người đẹp gốc Cao Bằng cũng bày tỏ quan điểm, cô không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở và lý giải sở dĩ cô chọn mặc chiếc áo gây tranh cãi trên là vì nó mang tính thời trang và cô mặc nó theo cách mà mình thấy đẹp.
“Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến thấy mình đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và 1 cô gái kín đáo không nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn. Mình nghĩ chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác “gái hư” là thực sự oan ức quá, sexy là 1 phong cách, cũng như thanh lịch, kín đáo vậy. Hãy coi đó là sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mọi người. Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh nhưng trên cương vị là 1 người của công chúng, 1 người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt là Hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm”, Lương Thùy Linh viết.
Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Nguồn: vov