Hoa hậu Lương Thùy Linh sau 2 năm đăng quang: Những cơ hội mới, những thành công mới ở lứa tuổi đôi mươi

Nhân ngày kỉ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh xúc động cảm ơn cuộc thi đã cho mình nhiều cơ hội.

Tròn 2 năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh đã bày tỏ dòng trạng thái vô cùng xúc động trên trang cá nhân của mình, bên cạnh đó là những mỹ từ dành cho 2 cô bạn Tường San và Kiều Loan.

Ngày 3/8/2019 là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của nàng hậu sở hữu đôi chân dài 1m22. Đã 2 năm trôi qua, cái tên Lương Thùy Linh đã thật sự trở thành một biểu tượng sắc đẹp mà các bạn trẻ yêu mến.

Top 12 Miss World 2019 cho biết: “Thực sự mình đã dành cả 1 ngày và 1 đêm trước đó để nghĩ mình sẽ viết gì cho ngày hôm nay, kỉ niệm 2 năm kể từ ngày đầu tiên mình đổi tên thành hoa hậu. Không phải là vì nó quá nhanh và ngày qua ngày giống nhau nên chẳng có gì để viết cả. Mà là quá nhiều chuyện đã xảy ra, và quá nhiều thứ đã thay đổi, nhiều tới độ có viết cũng không xuể. Nhưng có lẽ, có 1 điều mà mình muốn chia sẻ nhất. Đấy là lòng dũng cảm”.

Nhớ về những kỉ niệm khi còn là một cô gái chập chững bước vào đường đua sắc đẹp, đối với Lương Thùy Linh đó là một quá trình: “Mình ở đây ngay lúc này là do quyết định của mình 2 năm trước. Chọn không nghe lời mẹ – chọn bỏ 2 tháng đi thi, có dầm mưa có dãi nắng – chọn đi theo con đường nghệ thuật. Dù đi thi với tâm trí “chơi là chính, giải là phụ”, mình xui xui thế nào lại thành hoa hậu”.

Hai năm qua đối với Lương Thùy Linh đó chính là một nhiệm kì rực rỡ – một chặng đường thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực, đúng như cô bộc bạch: “Mình nhận ra là mình đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình. Mình đã dũng cảm để lớn nhanh hơn so với các bạn cùng tuổi một chút, dũng cảm để đối mặt với nhiều cô đơn hơn, dũng cảm để mất đi vài thứ và để đón nhận vài thứ nữa. Mình không thể đưa ra nhận xét là liệu quyết định của mình là đúng hay sai”.

Không chỉ tận hưởng hào quang mà quên đi những người bạn đồng hành, có lẽ Top 3 Miss World Vietnam 2019 là một trong những kết quả xứng đáng đối với fan sắc đẹp khi cả Lương Thùy Linh – Kiều Loan – Tường San đều rất trưởng thành và đặc biệt là ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nhân dịp ý nghĩa kỉ niệm sinh nhật 2 năm Top 3 Miss World Vietnam 2019, nàng hậu sinh năm 2000 tâm sự: “Không thể tự hào hơn về 2 cô bạn của mình. Tường San vô cùng viên mãn, và Loan thì vô cùng thành công và đang được làm những gì Loan muốn. Hãy mãi mạnh mẽ, và giỏi giang như bây giờ nhé 2 cô bạn”.

Chúc cho Top 3 nàng hậu Lương Thùy Linh – Kiều Loan – Tường San thật thành công trên con đường mà họ đã lựa chọn.

Nguồn:TCTTT