Hoa hậu Lương Thùy Linh trang điểm sắc sảo, tái xuất xinh đẹp trong loạt ảnh mới

Hoa hậu Lương Thùy Linh “đốn tim” fans với loạt ảnh mới vừa chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Lương Thùy Linh vừa đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diện áo sơ mi và váy yếm trẻ trung, khoe khéo đôi chân thon dài gợi cảm.
Mỹ nhân Cao Bằng trang điểm sắc sảo, tinh tế, “đốn tim” fans hâm mộ.
Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc thăng hạng và gu thời trang đẳng cấp của mình.
Trước đó, Lương Thùy Linh đã chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích là “gái hư” sau khi đăng tải hình ảnh mặc áo cam “ngắn cũn cỡn”. Cô viết: “Thế nào là gái hư? Hư là cư xử tệ hay hư là không học giỏi, không nghe lời?”. Cùng với đó, người đẹp gốc Cao Bằng cũng bày tỏ quan điểm, cô không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở và lý giải sở dĩ cô chọn mặc chiếc áo gây tranh cãi trên là vì nó mang tính thời trang và cô mặc nó theo cách mà mình thấy đẹp.
Linh không nghĩ hư là mặc những bộ đồ hở. Linh chọn kiểu áo đó vì nó mang tính thời trang và mặc nó theo cách khiến thấy mình đẹp. Một cô gái phóng khoáng không phải một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và 1 cô gái kín đáo không nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn.
Mình nghĩ chỉ dựa vào quần áo mà bị gắn mác “gái hư” là thực sự oan ức quá, sexy là 1 phong cách, cũng như thanh lịch, kín đáo vậy. Hãy coi đó là sự bình đẳng và hãy tôn trọng cá tính cá nhân của mọi người.
Mặc dù ranh giới giữa sexy và phản cảm là rất mong manh nhưng trên cương vị là 1 người của công chúng, 1 người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đặc biệt là Hoa hậu, Linh biết thế nào là phản cảm”, Lương Thùy Linh viết.

Nguồn: vov