Hoa hậu mặc váy rách, đi giày hỏng vẫn on top cao tại quốc tế, Việt Nam cũng không kém cạnh

Dù trong khó khăn thì nhờ sắc đẹp và thực lực, các hoa hậu vẫn cứ tỏa sáng mà thôi.

Á hậu 1 Miss Universe 2018 Tamaryn Green

Tamaryn Green – Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2018 kiêm Á hậu 1 Miss Universe 2018 chính là mỹ nhân vượt rào một cách ngoạn mục trong phần thi trang phục dạ hội với một chiếc váy rách tả tơi.

Trong đêm chung kết, Tamaryn Green phát hiện chiếc váy đạ bị hỏng khá nặng ở phần tà. Nhiều người lúc đó khuyên cô nên diện lại chiếc váy trắng ở bán kết, nhưng điều bất ngờ là cô vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Diện mạo lộng lẫy của Tamaryn Green trên sân khấu với chiếc váy bị hỏng.
Phần tà váy đã bị rách khá nhiều.

Thậm chỉ còn bị thủng nhiều chỗ. Điều bất ngờ là cô đã vượt qua phần thi một cách trọn vẹn và được gọi vào top 5 và cán đích ở vị trí Á hậu 1.

Miss Universe 2017 – Demi-Leigh

Tuy không gặp sự cố về váy áo, nhưng cựu Miss Universe 2017 – Demi-Leigh Nel-Peters cũng gặp rắc rối không nhỏ khi trong đêm thi Bán kết giày của cô đã bị đứt.

Rất may mỹ nhân Nam Phi đã xử lý khá tốt để hoàn tất phần thi của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà 

Đại diện Việt Nam gặp nhiều khó khăn về tài chính khi tham dự cuộc thi quốc tế. Đến chiếc giày rách tả tơi Hà cũng cố gắng dùng lại. Bằng nỗ lực của mình, đại diện Việt Nam ghi tên mình vào top 6 chung cuộc.

Á hậu 3 Miss Universe 2006 Lourdes Arevalos

Oái ăm hơn có lẽ là trường hợp của Lourdes Arevalos- Á hậu 3 Miss Universe 2006 đến từ Paraguay. Có một số thông tin ngoài lề cho rằng bộ váy được chuẩn bị cho cô mặc ở Chung kết đã bị ai đó phá hỏng, làm cô phải thay đổi trang phục vào phút chót.

Tuy nhiên chiếc váy thay thế bị chê tơi tả vì khán giả cho rằng nó giống đầm maxi hay trang phục đi biển hơn là một chiếc váy dạ hội. Và chắc ai phá váy cô cũng sẽ không vui lắm khi cô đã vào Top 5 và giành được vị trí Á hậu 3.

Cận cảnh chiếc váy bất đắc dĩ của mỹ nhân Paraugay mượn từ một người bạn thân thiết trong cuộc thi năm đó.

Trong cái khó ló cái khôn, để trở nên độc lạ, Lourdes Arévalos đã tạo nét bằng chiếc bông tai chỉ được đeo ở một bên tai. Phần trình diễn của nàng rất thu hút và nóng bỏng kiểu của những nữ hoàng nhan sắc Latin.

Vị trí á hậu 3 cuộc thi Miss Universe 2006 là hoàn toàn xứng đáng và tính đến hiện tại, thì Lourdes Arévalos là cô gái Paraguay cuối cùng đạt thành tích tại Miss Universe.

Lourdes Arévalos đã chinh phục ban giám khảo bằng bộ đầm dạ hội bất đắc dĩ và kiểu đeo hoa tai 1 bên độc lạ.

Nguồn: TCTTT