Hoa hậu Mỹ bị chồng ly hôn vì phát hiện làm gái gọi

Cựu hoa hậu bang Connecticut bị chồng tố làm gái gọi cao cấp, chuyên phục vụ các đại gia dù đã kết hôn.

Cuộc hôn nhân của Han Jo Kim, bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu New York, với Regina Turner, Hoa hậu bang Connecticut (Mỹ) năm 2011, đã kết thúc hôm 26/7. Trước đó, Kim (41 tuổi) đệ trình các bằng chứng lên Tòa án Tối cao Manhattan để tố Turner (32 tuổi) bán dâm trong thời gian chung sống với mình.

Kim cho biết anh phát hiện vợ lừa dối từ tháng 12/2020, khi bắt gặp tin nhắn nhạy cảm từ một người đàn ông gửi cho Turner. Vị bác sĩ nổi tiếng cáo buộc vợ đã bỏ túi gần 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng) từ các “thượng đế” mua vui.

“Bị cáo đã lừa dối bác sĩ Kim bằng cách che giấu việc bán dâm trước khi kết hôn”, tài liệu trình lên toà án viết. Bên nguyên đơn cũng đính kèm hồ sơ về các giao dịch tài chính, được cho là khoản thanh toán từ khách hàng của Turner.

Không chỉ vậy, người đẹp 32 tuổi còn nói dối về trình độ học vấn. Cô cho biết mình theo đuổi chuyên ngành Hóa học tại Đại học Connecticut trong 3 năm trước khi tham gia Hoa hậu Mỹ. Song, tài liệu chứng minh cô còn chưa tốt nghiệp trung học.

Mỗi lần có khách, nàng hậu sẽ nói dối chồng rằng mình muốn đi chơi với bạn bè. Thỉnh thoảng, cô cũng biến mất vài tuần để “đi Trung Quốc công tác và phát triển ứng dụng thời trang”. “Thực tế, những chuyến đi đó nhằm cung cấp dịch vụ tình dục để đổi lấy tiền”, New York Daily News đưa tin. Từ năm 2015 đến 2021, 675.030 USD đã được gửi vào tài khoản của Turner.

Khách hàng của cô bao gồm một giám đốc công ty bất động sản có trụ sở tại New Jersey và một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng. Trong đó, giám đốc công ty chuyển cho Turner 185.500 USD, mỗi lần 2.000 USD. Nhà thiết kế cũng gửi cho cô tổng cộng 116.000 USD trong vòng 6 năm.

Hồi tháng 1/2021, Turner từng tuyên bố mình không có thu nhập và hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chồng. Bác sĩ Kim có khoản thu nhập vô cùng hấp dẫn. Năm 2018, anh đã kiếm được 3,2 triệu USD (hơn 73 tỉ đồng). Cặp đôi sở hữu một căn hộ ở Upper East Side (New York) và một ngôi nhà bên bờ sông ở Long Island.

Nguồn: TCTTT