Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao

Olivia Culpo mới đây chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh thả dáng gợi cảm, diện bikini xẻ cao táo bạo.

Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-1
Mới đây, Olivia Culpo chia sẻ khoảnh khắc diện bikini cạp cao bên bờ biển lên trang cá nhân. Item hở vai với phần tay dài, bó sát giúp tôn lên thân hình gợi cảm của nàng hoa hậu. Ảnh: @oliviaclupo.
Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-2
Thực tế, đây là những hình ảnh hậu trường của 9X khi chụp ảnh cho tạp chí thể thao. Tuy nhiên, cô hiện thu về nhiều bình luận tiêu cực, kém lịch sự vì cách tạo dáng cùng bộ bikini quá hở hang. Ảnh: Dailymail.
Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-3
Tạo dáng gợi cảm, Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ năm 2012 bị chỉ trích. Nhiều người đã để lại bình luận: “Bộ đồ đã khoe hết cơ thể ra nhưng thực sự vẫn không thu hút”, “Cách tạo dáng của cô ấy không ổn”, “Chuyện gì đã xảy ra của đầu gối của Olivia Culpo vậy?”… Ảnh: Dailymail.
Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-4
Trong bài đăng tại trang cá nhân, nàng hoa hậu chia sẻ thêm những giây phút tạo dáng bên bộ đồ bơi màu trắng. Phần áo bó sát cùng dáng quần lọt khe giúp tôn lên đường nét quyến rũ trên cơ thể Olivia. Ảnh: Dailymail.
Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-5Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-6
Cô gái 25 tuổi cho hay những bộ bikini sẽ góp mặt trong loạt ảnh được đăng tải lên tạp chí thể thao. Đa phần items đều có màu sắc đơn giản, dáng xẻ cao. Ảnh: @oliviaclupo.
Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi diện bikini xẻ quá cao-7
Olivia Culpo (sinh năm 1992) ở Rhode Island, Mỹ. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2012 và đồng thời trở thành Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm đó. 9X được coi là một trong những hoa hậu có chiều cao hạn chế nhất. Cô cao 1,66 m trong khi người thấp nhất tham dự cuộc thi là 1,70 m.

nguồn: ngoisao.vn