Hoa hậu Mỹ Linh đưa ra câu hỏi xoắn não: Tìm điểm chung giữa Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh và H’Hen Niê

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi, đồng thời đặt câu hỏi xoắn não dân mạng: Tìm điểm chung giữa 3 người.

Xem thêm:

Sau khi trở về từ Thái Lan, H’Hen Niê tất bật với gặp gỡ báo chí, truyền thông. Mới đây, Top 5 Miss Universe 2018 đã tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Đáng chú ý, tại đây cô đã có dịp hiếm hoi hội ngộ với cả Đỗ Mỹ Linh và Hương Giang. Trong suốt sự kiện, cả 3 ngồi cạnh nhau và đã thảo luận không ngừng, vui vẻ trò chuyện.

Đáng chú ý, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ khoảnh khắc của 3 người lên trang cá nhân rồi đặt câu hỏi xoắn não: “Tìm điểm chung giữa 3 người”.

Thế nhưng, điều này đã không làm khó được dân mạng. Rất nhiều người cùng chung đáp án:

“Đều là hoa hậu, yêu cả 3.”

“Cùng là hoa hậu, cùng thành công, cùng đẹp.”

“Cùng đẹp xuất sắc nè các chị, cùng nỗ lực, cùng đáng yêu, cùng nổi tiếng, cùng là bông hậu nữa!”

“Cả ba đều là bông hậu và đều đẹp!”

“Hiếm hoi 3 bông hậu hội ngộ nè. Ai cũng đẹp, mỗi người mỗi nét riêng, yêu quá!”

“Mỹ Linh hiền dịu, Hương Giang sang trọng, H’Hen Niê đẹp lạ, khỏe khoắn. Yêu cả 3!”

“Cả 3 đều đẹp người, đẹp nết nè! Không thích scandals để nổi tiếng mà nỗ lực bằng chính khả năng của mình. Yêu các chị!”

“Yêu ba cô. Mỗi cô có vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau. Hen mang cái đẹp khỏe, Tây của gái vùng núi rừng Tây Nguyên. Linh đẹp ngọt ngào, phúc hậu, thanh tao của gái phố cổ Hà Nội. Giang đẹp kiểu hiện đại, kiêu sa. Không thể nói ai đẹp hơn ai. Ai thích vẻ đẹp nào thì cho là xinh hơn. Nhưng chỉ mong hoa hậu nào cũng được như Hen, Linh, Giang biết mình đang làm gì, điều gì là cần với mình, không bị choáng ngợp bởi sự hào nhoáng của vương miện.”

Dù Đỗ Mỹ Linh chưa đưa ra câu trả lời nhưng lần này có vẻ số đông đã đúng. H’Hen Niê đang là cái tên gây nhiều sự chú ý những ngày qua vì xuất sắc lọt Top 5 Miss Universe 2018, Hương Giang là niềm vinh dự cho nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Đỗ Mỹ Linh cũng là nàng hậu được yêu quý vì lối sống giản dị, tính cách hiền lành, chăm chỉ hoạt động xã hội.

Theo: helino.ttvn.vn