Hoa hậu Naira Zakaryan gây xôn xao khi đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng sơ khảo, chương trình hiện trở nên nóng hơn bao giờ hết với những thông tin hé lộ thành viên ban giám khảo. Đặc biệt sự xuất hiện của cái tên hoa hậu Naira Zakaryan trên hàng ghế nóng đã tạo nên làn sóng chú ý mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.
Hoa hậu Naira Zakaryan
Không khó lý giải cho việc vì sao khán giả yêu mến và theo dõi cuộc thi  Ms Golden World Beauty Pageant 2017 lại đứng ngồi không yên khi biết thông tin hoa hậu Naira Zakaryan sẽ đảm nhiệm vai trò người “cầm cân nảy mực”  của mùa giải năm nay. Cô chính là hình mẫu của vẻ đẹp hiện đại, tài năng và đi lên từ chính sự nỗ lực không ngừng của bản thân.
Naira Zakaryan là hoa hậu Toàn cầu Châu Âu 2014, cô hiện là người mẫu nổi tiếng tại thành phố New York và rất thành công với vai trò diễn viên khi tham gia loạt bộ phim đình đám.
Trước đó, tên tuổi của Naira Zakaryan được nhắc tới như người truyền cảm hứng thời trang khi đảm nhiệm vai trò gương mặt đại diện cho tạp chí Vogue tại Ý và là người mẫu thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo hùng mạnh cho các hãng nước hoa và nữ trang cao cấp trên toàn thế giới.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, là người có tầm ảnh hưởng đối với công chúng, đồng thời đã từng tham dự và đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi tầm cỡ, hoa hậu Naira Zakaryan được kỳ vọng là người sẽ chia sẻ với các thí sinh của mùa giải năm nay những kinh nghiệm hữu ích để tỏa sáng trong từng vòng thi của mình.
Liên hệ với Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Ms Lâm Hoàng My cho biết cuộc thi rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của hoa hậu Naira Zakaryan và hi vọng người đẹp sẽ là một trong những nhân tố làm nên sự thành công của mùa giải năm nay.

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com

#baohoahaudoanhnhan