Hoa hậu Nga Nguyễn ấn tượng trên ghế nóng Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019

Xuất hiện trên hàng ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, hoa hậu Vì cộng đồng Nga Nguyễn gây ấn tượng bởi ngày càng xinh đẹp và tâm huyết với vị trí mình đảm nhận.

Bước ra từ sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 với ngôi vị Hoa hậu vì cộng đồng, Nga Nguyễn ngày càng chứng minh bản thân xứng đáng với ngôi vị được trao tặng. Không chỉ thành công trong công việc kinh doanh, người đẹp còn tích cực cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Sinh sống và làm việc tại Đài Loan, sau phút đăng quang, hoa hậu Nga Nguyễn cũng đã giúp đỡ rất nhiều người, đặc biệt là các anh chị em người Việt đang sinh sống và làm việc tại xứ Đài. Với cô các hành động thiện nguyện giúp cuộc đời thêm phần ý nghĩa.

Trong lần này, được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 gửi lời mời, người đẹp đã không ngần ngại nhận lời đảm nhiệm vị trí giám khảo bởi những mục tiêu, định hướng mà sân chơi này mang lại.

Với nét tính cách hòa đồng, thân thiện, Hoa hậu Nga Nguyễn đã chân thành chia sẻ những kinh nghiệm của mình trên cương vị giám khảo và cũng là một người đi trước. Sự gần gũi của vị giám khảo này cũng đã tiếp thêm nguồn động lực lớn để các thí sinh thêm phần tự tin, tỏa sáng.

Trong đêm chung kết hoành tráng, giám khảo Nga Nguyễn đã lựa chọn thiết kế dạ hội gam màu xanh ấn tượng của thương hiệu thời trang Bello. V. Mẫu thiết kế tinh tế từ form dáng, màu sắc giúp nàng hậu ghi điểm tuyệt đối ở vị trí quyền lực.

Hoa hậu Nga Nguyễn rạng rỡ trong trang phục của thương hiệu Bello. V

Xuyên suốt hành trình đồng hành với sân chơi lần này, giám khảo Nga Nguyễn cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trang Phục: Thời trang Bello V

Make up: Ekip Tashi Trường